Ngày 10-11 Hội đồng kỉ luật Cục TDTT làm việc về sự vụ bóng bàn trẻ quốc gia

Nếu không có gì thay đổi, Hội đồng kỷ luật của Cục TDTT sẽ tiến hành làm việc vào ngày 10-11 về công tác kiểm điểm kỷ luật các cá nhân, tập thể liên quan tới sự vụ đội bóng bàn trẻ quốc gia đã được công luận phản ánh.
Vấn đề về trách nhiệm các cá nhân, tập thể đối với sự vụ của đội bóng bàn trẻ quốc gia sẽ sớm giải quyết trong tháng 11 này. Ảnh: MINH MINH
Vấn đề về trách nhiệm các cá nhân, tập thể đối với sự vụ của đội bóng bàn trẻ quốc gia sẽ sớm giải quyết trong tháng 11 này. Ảnh: MINH MINH

Liên quan tới việc kỷ luật và xem xét trách nhiệm cụ thể của cá nhân, tập thể liên quan tới sự vụ đội bóng bàn trẻ quốc gia từng được công luận phản ánh, dự kiến ngày 10-11 Hội đồng kỷ luật của Cục TDTT sẽ làm việc với các bên liên quan. Nội dung của buổi làm việc sẽ có những hình thức kiểm điểm, kỷ luật cụ thể dành cho những cá nhân, tập thể liên quan.

Trước đó vào đầu tháng 10 năm nay, sự việc về chế độ dinh dưỡng (bữa ăn) của đội bóng bàn trẻ quốc gia khi tập huấn tập luyện tại điểm tập thuộc sân vận động Quốc gia Mỹ Đình (thuộc Khu liên hợp thể thao Quốc gia Mỹ Đình) đã được công luận phản ánh chưa phục vụ đúng theo mức kinh phí quy định. Sau đó, Bộ VH-TT-DL đã có chỉ đạo Cục TDTT thực hiện công tác kiểm tra thẩm định thông tin cũng như làm rõ vấn đề, trách nhiệm với từng cá nhân, tập thể của cơ quan Cục TDTT, Khu liên hợp thể thao Quốc gia Mỹ Đình, Trung tâm HLTTQG Hà Nội liên quan sự việc trên.

Ngày 5-10, các thành viên đội bóng bàn trẻ quốc gia đã thôi tập luyện tại Khu liên hợp thể thao Quốc gia Mỹ Đình và được chuyển về tập luyện tại Trung tâm HLTTQG Hà Nội. Cục TDTT đã thôi công tác đối với ban huấn luyện cũ và thay mới ban huấn luyện với HLV trưởng hiện tại là ông Vũ Văn Trung (Hà Nội). Theo quyết định tập huấn, ngày 31-12-2023, đội bóng bàn trẻ quốc gia sẽ hết thời gian tập luyện chuyên môn của năm nay.

Tin cùng chuyên mục