Neymar vẫn còn bị “hủy hoại tâm lý” sau khi Brazil bị loại

Ngôi sao người Brazil Neymar đã xuất hiện trên Instagram để nói về việc 'Canarinha' bị loại khỏi Qatar World Cup. Đó là trận tứ kết và Brazil đã bị loại sau loạt sút luân lưu với Croatia. Cầu thủ của PSG cho biết trận thua này khiến anh đau đớn nhất, khiến anh bị “hủy hoại tâm lý".
Bài đăng của Neymar đã có hơn 10 triệu like chỉ sau vài giờ
Bài đăng của Neymar đã có hơn 10 triệu like chỉ sau vài giờ

Neymar, sau khi có một chút thời gian để suy nghĩ về việc bị loại ở tứ kết World Cup, đã lên tiếng trên mạng xã hội. Siêu sao người Brazil đã ghi bàn thắng tuyệt đẹp để mở tỷ số trong hiệp phụ, nhưng Brazil vẫn thua Croatia trong loạt sút luân lưu. Neymar thừa nhận là vẫn thực sự đau đớn sau trận đấu mà anh cho là khiến anh đau nhất trong sự nghiệp.

"Tôi bị hủy hoại về mặt tâm lý, không còn nghi ngờ gì nữa, đây là thất bại khiến tôi tổn thương nhất, khiến tôi tê liệt trong 10 phút và sau đó tôi đã òa khóc, không thể kiểm soát được. Thật không may, nó sẽ khiến tôi đau đớn trong một thời gian. Chúng tôi đã chiến đấu đến cùng và tôi tự hào về các đồng đội của mình vì tôi không thể làm hỏng lời cam kết với họ. Các đội bóng xứng đáng, chúng tôi xứng đáng, Brazil xứng đáng...", N10 viết.

Neymar vẫn còn bị “hủy hoại tâm lý” sau khi Brazil bị loại ảnh 1

"Nhưng đó không phải là điều Chúa muốn! Tất cả sự hy sinh đều xứng đáng để cảm nhận được sự ủng hộ của mọi người trên sân... Cảm ơn mọi người đã ủng hộ đội tuyển quốc gia. Thật không may, điều đó là không đủ... Sẽ rất đau trong một thời gian dài. Cảm ơn Chúa, người đã cho tôi tất cả và tôi không thể phàn nàn về bất cứ điều gì. Chỉ cảm ơn vì đã chăm sóc tôi. Mọi vinh quang luôn dành cho bạn, bất kể hoàn cảnh nào", anh viết tiếp.

Không mất nhiều thời gian để Neymar nhận được rất nhiều tình cảm và sự ủng hộ trong các bình luận. Chỉ sau vài giờ đã có đến hơn 10 triệu like. Thú vị nhất là một thông điệp của huyền thoại Brazil Pele, người có vấn đề về sức khỏe cũng nghiêm trọng không kém những gì đang diễn ra đối với đội tuyển Brazil. Trên thực tế, Vua bóng đá đã công khai yêu cầu Neymar giữ vững niềm tin và rằng anh ấy chưa thể từ bỏ đội tuyển quốc gia lúc này.

Tin cùng chuyên mục