Neymar gặp sự cố, người Brazil thót tim

Chuyên cơ chở Neymar và Marquinhos gặp trục trặc trước khi khởi hành từ Paris (Pháp) đến Turin (Ý). Sự cố khiến bộ đôi khoác áo Paris Saint-Germain đến muộn trại tập đội tuyển Brazil đóng tại đại bản doanh CLB Juventus.
Neymar và Marquinhos gặp sự cố máy bay
Neymar và Marquinhos gặp sự cố máy bay
Theo kế hoạch, các "vũ công Samba" hội quân tại Turin vào sáng hôm qua, địa điểm là trung tâm huấn luyện JTC Vinovo của Juventus. Đội tuyển Brazil tập huấn tiền World Cup tại đây trước khi sang Qatar theo thỏa thuận hợp tác giữa LĐBĐ Brazil và "Lão phu nhân".
Tuy nhiên bóng World Cup chưa lăn, người Brazil đã hú vía. Bộ đôi trụ cột Neymar - Marquinhos đến tận chiều hôm qua mới hiện diện. Phía tuyển Brazil mất liên lạc với hai ngôi sao PSG từ sáng. Nguyên nhân chậm trễ bởi chuyên cơ gặp lỗi kỹ thuật khiến Neymar và Marquinhos bất khả kháng dời chuyến bay sang buổi chiều. Tờ O Globo tại Brazil cho biết, có đến 478000 độc giả dõi theo "sự kiện" Neymar chậm máy bay mà thông tấn này cập nhật trực tiếp.
Sau khi giải trình, thủ quân và đội phó Selecao chỉ tập nhẹ trong phòng gym. Ngày đầu trên đất Ý, HLV Tite cũng giảm thiểu khối lượng tập luyện cho toàn đội.
Sau đây 5 ngày, thầy trò Tite sẽ lên đường sang Qatar, bắt đầu hành trình chinh phục cúp vàng World Cup 2022.

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Neymar và câu nói "đạo lý" bị châm biếm

Neymar thua thảm ở World Cup, bị thẻ đỏ ở Paris Saint Germain: Câu nói “đạo lý” ngày nào bị châm biếm

Neymar đang đối diện với muôn ngàn áp lực. Dù là 1 trong 3 ngôi sao sáng nhất của Paris Saint Germain; tuy nhiên, sau kỳ World Cup 2022, anh đang chịu sự chỉ trích và sức ép rất lớn từ dư luận. Đơn giản, Neymar là cầu thủ có thành tích tệ nhất, tệ hơn nhiều so với 2 đồng đội là Lionel Messi (Vô địch thế giới) và Kylian Mbappe (Á quân World Cup).

Bóng đá quốc tế

Chelsea sẽ ra giá 105,6 triệu bảng cho Enzo Fernandez

Chelsea quyết tâm ký hợp đồng với tiền vệ Enzo Fernandez của Benfica trước hạn chót vào 11 giờ đêm thứ ba, The Blues sẵn sàng ra giá 105,6 triệu bảng cho ngôi sao người Argentina - giá trị tương đương với điều khoản giải phóng hợp đồng của tiền vệ này.

Quần vợt

Novak Djokovic “tề danh” cùng Nhà phát minh Nikola Tesla: Là Anh hùng dân tộc, là Biểu tượng quốc gia của Serbia

Ở trên Bảng xếp hạng những người nổi tiếng nhất suốt chiều dài lịch sử phát triển của đất nước - dân tộc Serbia, tay vợt vừa đoạt lại ngôi số 1 thế giới sau danh hiệu Australian Open thứ 10, cũng là danh hiệu Grand Slam thứ 22 - Novak Djokovic, được vinh dự tề danh cùng với Nhà phát minh khoa học vĩ đại Nikola Tesla, người phát minh ra dòng điện xoay chiều, luôn giữ 2 vị trí hàng đầu, là niềm tự hào dân tộc...