Neymar cầu cứu Barca

Sau những gì đã xảy ra với các CĐV PSG tại nhà riêng, cầu thủ người Brazil đang tìm mọi cách để trở lại khoác áo gã khổng lồ Tây Ban Nha ở mùa giải tới. Theo Relevo, Neymar đã gửi những dấu hiệu khác nhau để cố gắng quay trở lại Barcelona.
Neymar bất ngờ tham dự vào lễ đăng quang của Barcelona
Neymar bất ngờ tham dự vào lễ đăng quang của Barcelona

Neymar chưa bao giờ giấu giếm mong muốn trở lại Barcelona sau khi chia tay đội bóng vào năm 2017. Mỗi khi phía PSG được nghỉ một ngày, cầu thủ người Brazil lại đáp chuyến bay để dành thời gian ở thành phố này.

Trong những tuần gần đây, và do những gì đã xảy ra bên ngoài ngôi nhà của cầu thủ bóng đá với những CĐV cuồng tín của PSG, cựu cầu thủ Santos đã nghĩ đến việc rời đội bóng thành Paris một lần và mãi mãi.

Theo tờ Relevo, Neymar đã liên lạc với các thành viên ban lãnh đạo Barca để biết liệu có thể trở lại hay không. Phải nói rằng, cầu thủ người Brazil biết tình hình tài chính mà CLB đang trải qua và mọi thứ sẽ phụ thuộc vào việc Barca bán đi bao nhiêu cầu thủ trong mùa hè.

Mặc dù vậy, số 10 của PSG đã quyết định đến thành phố Tây Ban Nha để cùng các đồng đội cũ ăn mừng chức vô địch sau khi họ giành được chiếc cúp quốc nội thứ 27 của đội bóng.

Cho đến thời điểm Neymar reo vui cùng Barcelona, bên duy nhất sẵn sàng tham gia đàm phán chuyển nhượng Neymar với PSG là Chelsea. Mặc dù vậy, điều có thể khiến chuyến hành quân đến Stamford Bridge gặp trở ngại có thể là việc CLB Anh không thể giành quyền tham dự Champions League.

Tin cùng chuyên mục