'Nếu ai đó ngăn cản được Haaland, thì Van Dijk cũng có thể'

Huyền thoại The Kop Glen Johnson đã nói về trận đấu sắp tới của Liverpool với Manchester City và cho rằng Virgil van Dijk sẽ được giao nhiệm vụ giữ chân Erling Haaland.
Cuộc tranh tài giữa Erling Haaland và Van Dijk sẽ quyết định trận đấu ở sân Etihad
Cuộc tranh tài giữa Erling Haaland và Van Dijk sẽ quyết định trận đấu ở sân Etihad

Manchester City sẽ tiếp đón Liverpool trong trận đấu vòng 13 Premier League. Một trận đấu với bầu không khí tuyệt vời được mong đợi sẽ diễn ra trên sân Etihad.

Cả hai đội đều đang có phong độ tuyệt vời khi dẫn đầu trên bảng xếp hạng Premier League. Quỷ đỏ đã thắng 3 trong 5 trận đối đầu Man City, nhưng Sky Blues cũng thắng trong 2 lần gặp gần nhất.

Huyền thoại Liverpool Glen Johnson tin rằng đoàn quân của Jurgen Klopp sẽ phô diễn sức mạnh của mình trong trận đấu hôm thứ Bảy và không cho đội chủ nhà một cơ hội nào. “Nếu ai đó ngăn cản được Haaland, thì Van Dijk cũng có thể. Vấn đề là, với Man City, không chỉ có Haaland mà còn có những mối đe dọa từ khắp mọi hướng”.

Glen Johnson nói thêm: “Liverpool phải cẩn thận để không chỉ xây dựng toàn bộ kế hoạch trận đấu xung quanh Haaland, mà xét về trận chiến một chọi một giữa anh ấy và Van Dijk, sẽ rất thú vị để xem họ xử lý như thế nào. Trong diễn tiến của trận chiến, tôi muốn biết liệu Haaland sẽ tìm cách lùi về phía sau hay lùi ra để kéo Van Dijk ra khỏi hàng phòng ngự áo đỏ”.

Tin cùng chuyên mục