Mời bạn đọc tham gia dự đoán WORLD CUP 2018 cùng Báo SGGP điện tử

Hòa cùng sự kiện bóng đá lớn nhất hành tinh World Cup 2018 - Báo SGGP Điện tử phối hợp với với nhà tài trợ Việt Tiến House - nhà phân phối thương hiệu giầy nổi tiếng Skechers của Mỹ tại Việt Nam - tổ chức sân chơi NHANH TAY DỰ ĐOÁN - TRÚNG GIÀY SKECHERS” cùng bạn đọc.

Mời bạn đọc tham gia dự đoán WORLD CUP 2018 cùng Báo SGGP điện tử

Tối ngày 14-6, lễ khai mạc World Cup 2018 chính thức diễn ra tại Nga. Lại một lần nữa người hâm mộ bóng đá Việt Nam lại có dịp “Ăn - Ngủ” cùng trái bóng. Hòa theo sự kiện bóng đá lớn nhất hành tinh này - Báo Sài Gòn Giải Phóng Điện tử phối hợp với với nhà tài trợ Việt Tiến House - nhà phân phối chính thức thương hiệu giầy nổi tiếng Skechers của Mỹ tại Việt Nam và Công ty Sơn Falcon tổ chức sân chơi mới cho bạn đọc.

Theo đó Báo SGGP điện tử tổ chức chương trình “NHANH TAY DỰ ĐOÁN - TRÚNG GIÀY SKECHERS”.

Bạn đọc có thể nhắn tin với cú pháp “TS” khoảng cách “MÃ TRẬN” “khoảng cách “TỶ SỐ DỰ ĐOÁN” gửi 7569. Mã số trận đấu được quy định theo LỊCH THI ĐẤU WORLD CUP 2018 CỦA BÁO SGGP.

Độc giả nào có tin nhắn dự đoán nhanh nhất - chính xác nhất sẽ nhận được phần thưởng là 01 đôi giày Skechers trị giá từ 1.500.000đ đến 2.000.000đ (tùy vào size độc giả chọn).

BTC sẽ công bố kết quả khi kết thúc các đợt tranh tài sau: Lượt trận thứ nhất, Lượt trận thứ hai, Lượt trận thứ ba, Vòng loại trực tiếp, Vòng Tứ kết, Vòng Bán kết và Chung kết.

Đặc biệt với mỗi tin nhắn dự đoán thành công, độc giả sẽ được giảm giá 40% trên mỗi đôi giày Skechers và chương trình chỉ áp dụng tại hệ thống cửa hàng Việt Tiến House trên toàn quốc từ 20-6 đến 20-7-2018.

>> Mời bạn đọc vào đây (http://thethao.sggp.org.vn/nhanh-tay-du-doan-trung-giay-skecher-525760.html) để xem LỊCH THI ĐẤU WORLD CUP 2018 CỦA BÁO SGGP để biết chi tiết MÃ TRẬN và chi tiết thể lệ cuộc thi.

Chương trình “NHANH TAY DỰ ĐOÁN - TRÚNG GIÀY SKECHERS” bắt đầu từ 11 giờ ngày 12-6-2018

Bóng đá trong nước

Lãnh đạo tỉnh Bình Dương gặp mặt, động viên CLB B.Bình Dương trước khi mùa bóng 2023 trở lại

Nhằm động viên khích lệ tinh thần Ban huấn luyện và các cầu thủ CLB Becamex Bình Dương trước các vòng đấu tiếp theo tại V-League 2023 và Cúp Quốc gia 2023, chiều tối ngày 28-3, tại Trung tâm Hành chính tập trung tỉnh Bình Dương, ông Nguyễn Văn Lợi - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh đã có buổi gặp gỡ Ban huấn luyện và tất cả các cầu thủ của đội.

Bóng đá quốc tế

Chia tay HLV Conte, Tottenham mất thêm Giám đốc bóng đá

Tottenham cho biết CLB đang yêu cầu và hy vọng sớm có được lời giải thích từ FIFA sau khi Cơ quan quản lý bóng đá thế giới mở rộng lệnh cấm trên toàn thế giới đối với Giám đốc bóng đá Fabio Paratici của họ vào hôm thứ tư, đồng nghĩa ông này không thể tiếp tục đảm nhận công việc tại Anh.