Michael Carrick: Man United đã sẵn sàng quyết đấu với Villarreal

HLV tạm quyền của Manchester United, Michael Carrick đã trấn an người hâm mộ rằng Quỷ đỏ sẽ sẵn sàng cho trận đấu tàn khốc tại Champions League với Villarreal vào thứ Ba.
HLV tạm quyền Michael CarricK
HLV tạm quyền Michael CarricK

Trận chiến quyết định ngôi đầu bảng F sẽ là trận đầu tiên Michael Carrick nắm quyền sau khi Ole Gunnar Solskjaer bị sa thải. Nhà cầm quân người Na Uy đã toan tính rất nhiều về trận quyết đấu với Tàu ngầm vàng, nhưng thất bại gai góc 1-4 trước Watford vào thứ Bảy, đã là trận đấu cuối cùng của Solskjaer.

Nhưng Carrick có rất ít thời gian để suy ngẫm về cuộc chia tay với ông thầy của mình, khi Quỷ đỏ đang rất cần một kết quả tích cực ở Tây Ban Nha.

Trước trận đấu, cựu tiền vệ Man United cho biết các cầu thủ đang mong muốn được hoàn thành nhiệm vụ, bất chấp nỗi buồn xung quanh việc Ole rời CLB. 
“Bóng đá là bóng đá và đây là một ngày bình thường khi thực tế là chúng tôi có một trận đấu lớn để chuẩn bị,” Carrick nói trong cuộc họp báo trước trận đấu.

“Thật là một đặc ân cho tôi khi được ngồi ở vị trí này. Tôi hiểu trách nhiệm đi kèm với điều đó, và bây giờ sự tập trung đang làm chúng tôi xoay chuyển tâm trí để tiến về phía trước một cách nhanh chóng. Đó là những gì CLB này làm rất tốt và từng làm trong lịch sử.

“Chúng tôi rất kỳ vọng vào trận đấu ngày mai, và hãy đến đó với tâm thế và thái độ tích cực. Các chàng trai sẽ sẵn sàng cho nó. Chúng tôi háo hức chờ đợi trận đấu diễn ra”.

Người ta hỏi, liệu Carrick có thể đoán mình có thể ở lại ghế nóng bao lâu, nhưng cựu cầu thủ 40 tuổi nói rằng anh không xem xét gì xa hơn cuộc sát hạch ở Champions League.

“Về những gì tôi hiểu, suy nghĩ của tôi là chọn đội hình cho đêm mai. Tôi biết CLB rất rõ. Đó là cuộc sống của tôi từ rất lâu rồi. Cho dù đó là một, hai hay nhiều trận đấu, tôi không chắc lắm. Đó không phải là suy nghĩ của tôi.

 “Với trận đấu lớn vào ngày mai, tôi sẽ tiếp tục công việc như hiện tại. Chúng tôi lạc quan. Đó là một trận đấu tuyệt vời của bóng đá và chúng tôi sẽ được thách thức, nhưng đây là những đêm đáng nhớ. Tôi đang rât háo hưc mong đợi.

 “Tôi không cho đi quá nhiều, nhưng tôi rất rõ ràng trong suy nghĩ của mình về cách chúng ta sẽ thực hiện nó”.

Carrick cũng nhanh chóng bày tỏ sự tôn vinh đối với công việc của Solskjaer, cũng như sự tôn trọng và tình cảm vẫn dành cho ông ở CLB.

 “Để thấy Ole mất việc ngày hôm qua quả là khó khăn đối với tôi. Bạn có thể nói từ cảm xúc xung quanh nơi mọi người tôn trọng anh ấy như thế nào.

 “Thật là vui khi được làm việc với ông ấy, vì vậy đó là một ngày buồn đối với tôi”.

Tin cùng chuyên mục