Mbappe thừa nhận bất lực tại San Siro

Siêu sao người Pháp thừa nhận, PSG của anh "bất lực" trong việc thoát khỏi thất bại AC Milan vào đêm qua. Dù rất nhiều cơ hội ăn bàn đã được Mbappe cùng các đồng đội tạo ra tại San Siro.
Mbappe thừa nhận bất lực tại San Siro
Mbappe thừa nhận bất lực tại San Siro

Paris Saint-Germain chưa thể phá dớp toàn thua trên sân khách tại Champions League năm nay. Trước AC Milan thức tỉnh đúng lúc, ông lớn Ligue 1 không thể rời San Siro chí ít với một điểm trong tay.

Trước khi Rafa Leao và Giroud lần lượt phá lưới Donnarumma, những tưởng PSG sẽ dễ đá với bàn mở tỷ số của Milan Skriniar. Song đây là tất cả những gì các học trò Luis Enrique làm được. Phần lớn thời lượng trận đấu, Les Parisiens tạo ra rất nhiều cơ hội ăn bàn nhưng hoặc bị Maignan từ chối, hoặc chạm xà ngang hoặc cột dọc.

Một tình huống dứt điểm từ Mbappe bị thủ môn Maignan cản phá

Một tình huống dứt điểm từ Mbappe bị thủ môn Maignan cản phá

"Chúng tôi đã thiếu may mắn, còn Milan khác hai tuần trước rất nhiều. PSG đã thất bại hai trận sân khách liên tiếp. Chúng tôi cần vực dậy tinh thần để hướng đến Newcastle và Dortmund với kết quả tốt nhất." - Mbappe nói sau thất bại Milan.

Với việc Dortmund đánh bại Newcastle 2-0, bảng F "tử thần" trở nên nóng hơn khi tất cả đội bóng đều còn nguyên khả năng đi tiếp cũng như bị loại. AC Milan sau chiến thắng đầu tay tại Champions League mùa này, không chỉ chặn chuỗi sa sút mà còn thắp sáng đường vào vòng Knock-out, nếu họ làm tốt hai trận còn lại.

Tin cùng chuyên mục