Arsenal đã vươn lên chia sẻ vị trí thứ 2 (cùng Tottenham) trên bảng xếp hạng Premier League sau khi đánh bại Bournemouth 4-0 tại sân vận động Vitality. Đó là một chiến thắng dễ dàng, nơi các ngôi sao tấn công Arsenal nhường nhau ghi bàn để đồng đội ghi dấu ấn của mình ở CLB.
Không có Lukaku và Timo Werner, tay súng trẻ Mason Mount đã ghi hattrick để vùi dập 10 cầu thủ Norwich trong trận đấu dễ dàng như một cữ dượt trên sân Stamford Bridge.
Trận đầu tay của huyền thoại Freddy Ljungberg hứa hẹn là một chiến thắng khi đối thủ Norwich City đang đứng áp chót bảng xếp hạng khi thua 3 trong 4 trận gần nhất.
Norwich City hy vọng gây cú sốc ở Carrow Road và đánh bại đội đương kim vô địch Premier League lần đầu tiên kể từ khi họ thắng chính Manchester City 3-2 hồi tháng 5-2013. Liệu Pep Guardiola có sẩy chân làm mất điểm lần nữa khi họ đang xao lãng vì trận cầu ở Ukraina vào giữa tuần.
Huyền thoại tuyển Anh Paul Gascoigne thừa nhận là ông khó mà tin được chuyện Tottenham đồng ý bán trụ cột Trippier cho Atletico Madrid, nhất là với cái giá bèo bọt cùa một tuyển thủ Tam Sư.