Martial chia tay người hâm mộ Man Utd

Anthony Martial kết thúc hợp đồng với Quỷ đỏ vào mùa hè này và muốn nói lời tạm biệt với người hâm mộ Manchester United sau 9 năm gắn bó với CLB.

Anthony Martial rời CLB sau 9 năm gắn bó
Anthony Martial rời CLB sau 9 năm gắn bó

“Các fan Manchester United thân mến. Hôm nay tôi viết thư cho các bạn để nói lời tạm biệt với niềm xúc động sâu sắc. Sau 9 năm đáng kinh ngạc ở CLB, đã đến lúc tôi phải bước sang một trang mới trong sự nghiệp của mình”, anh bắt đầu.

“Kể từ khi tôi đến vào năm 2015, tôi đã có vinh dự to lớn được mặc chiếc áo này và thi đấu trước mặt các bạn, những cổ động viên tuyệt vời nhất trên thế giới! Bạn là chỗ dựa vững chắc cho dù lúc thuận lợi cũng như lúc khó khăn. Niềm đam mê và lòng trung thành của các bạn là nguồn động lực không ngừng cho tôi".

“Tôi muốn cảm ơn bạn từ tận đáy lòng vì tất cả những gì bạn đã làm cho tôi. Những bài hát của bạn, sự động viên của bạn và tình yêu của bạn dành cho CLB là những kỷ niệm sẽ khắc sâu trong trái tim tôi mãi mãi”, Martial nói thêm.

Tiền đạo này cũng muốn bày tỏ lòng biết ơn đến tất cả các đồng đội, ban huấn luyện và tất cả các thành viên của CLB, đồng thời nói rằng anh sẽ “luôn có họ trong tim” và rằng anh sẽ luôn là Quỷ đỏ.

1 modric MU zdg.jpg

Tin cùng chuyên mục