Man Utd trì hoãn việc Antony trở lại tập luyện cho đến khi có thông báo mới

Có vẻ như rắc rối của Antony vẫn chưa dừng lại. Manchester United đã thông báo rằng các cầu thủ đã đi làm nhiệm vụ quốc tế sẽ trở lại tập luyện vào thứ Hai nhưng sự trở lại của Antony sẽ bị trì hoãn cho đến khi có thông báo mới nhằm giải quyết các cáo buộc
Ngôi sao Brazil sẽ ngồi chơi xơi nước một thời gian để chờ giải quyết các cáo buộc
Ngôi sao Brazil sẽ ngồi chơi xơi nước một thời gian để chờ giải quyết các cáo buộc

Ngôi sao người Brazil đã bị loại khỏi đội tuyển quốc gia tham dự các trận đấu vòng loại World Cup sau cáo buộc của bạn gái cũ. Nó xuất hiện sau khi báo chí Brazil đăng tin nhắn WhatsApp được cho là giữa Antony và Cavallin, trong đó cầu thủ này bị cáo buộc đe dọa bạn gái cũ của mình.

Sau nhiều ngày im lặng, Man United cuối cùng đã đưa ra quyết định liên quan đến cáo buộc bạo hành phụ nữ đối với Antony. CLB thuộc sở hữu của gia đình Glazers tuyên bố rằng cầu thủ chạy cánh người Brazil "sẽ trì hoãn việc trở lại cho đến khi có thông báo mới để giải quyết các cáo buộc".

Tuyên bố của Man United nêu rõ: “Với tư cách là một CLB, chúng tôi lên án các hành vi bạo lực và lạm dụng. Chúng tôi nhận ra tầm quan trọng của việc bảo vệ tất cả những người liên quan đến tình huống này và thừa nhận tác động của những cáo buộc này đối với những người sống sót sau vụ lạm dụng”.

Cầu thủ chạy cánh của Quỷ đỏ cũng đăng một câu chuyện trên Instagram, trong đó anh nói rằng quyết định này đã được đưa ra cùng với CLB và anh sẽ bảo vệ sự vô tội của mình.

"Tôi đã đồng ý với Man Utd để có một thời gian vắng mặt trong khi giải quyết các cáo buộc chống lại tôi. Đây là quyết định chung nhằm tránh gây phiền nhiễu cho các đồng đội của tôi và những tranh cãi không cần thiết cho CLB. Tôi muốn nhắc lại sự vô tội của mình đối với những điều tôi đã làm. Tôi bị buộc tội và tôi sẽ hợp tác đầy đủ với cảnh sát để giúp họ tìm ra sự thật. Tôi mong được trở lại thi đấu càng sớm càng tốt”.

Phá vỡ sự im lặng trong nước mắt

Một ngày trước đó, cầu thủ 23 tuổi quyết định phá vỡ sự im lặng trên truyền hình Brazil để nói lên quan điểm của mình trong nước mắt.

"Tôi biết sự thật và nó sẽ lộ ra. Tôi biết nhiều người đang tàn sát tôi, nhưng sự thật luôn lộ ra. Manchester United đang đi đầu trong toàn bộ cuộc điều tra. Họ đang theo dõi và họ sẽ theo kịp ", anh nói với SBT.

Tuyển thủ Brazil được hỏi cảm giác như thế nào khi biết tin anh bị thay thế TRONG Selecao: "Thật khó khăn, thậm chí còn khó khăn hơn vì một điều mà tôi chắc chắn là không đúng sự thật và đã đạt được tỷ lệ như thế này.

"Tôi đã bên mẹ khi nghe tin mình sắp bị cắt suất khoác áo Brazil. Thật không hề dễ dàng. Chúng tôi làm việc để thực hiện ước mơ và được khoác áo đội tuyển quốc gia là giấc mơ mà tôi phải đối mặt hàng ngày".

Tin cùng chuyên mục