Man United mất Lisandro Martinez thêm 3 tháng vì vỡ xương bàn chân

Lisandro Martinez sẽ thực hiện ca phẫu thuật thứ hai trên xương bàn chân (metatarsal) vào thứ Hai sau khi gặp trở ngại trong quá trình trở lại sau chấn thương.
Lisandro Martinez sẽ phải dưỡng thương 3 tháng
Lisandro Martinez sẽ phải dưỡng thương 3 tháng

Manchester United tiết lộ hôm thứ Sáu rằng Martinez sẽ phải nghỉ thi đấu tới 3 tháng do tái phát ca chấn thương từng khiến anh phải nghỉ thi đấu vào cuối mùa giải trước.

Báo chí Anh tiết lộ rằng hậu vệ người Argentina sẽ phẫu thuật thêm ở xương bàn chân thứ năm ở bàn chân phải vào thứ Hai nhằm chữa trị vấn đề một lần và mãi mãi.

Martinez dính chấn thương ban đầu trong trận đấu ở Europa League với Sevilla vào tháng 4 và phải nghỉ thi đấu 11 tuần. Anh trở lại trước đợt tập huấn đầu mùa để lấy lại thể lực trước khi tham gia chuyến du đấu Bắc Mỹ của Man United và sau đó là 4 trận mở màn Premier League. Tuy nhiên, Lisandro đã bị đau ở chân trong trận thua Arsenal vào tháng trước và buộc phải rời sân trong hiệp 2 tại Emirates.

Người ta hiểu rằng cựu hậu vệ 25 tuổi của Ajax đã dùng thuốc giảm đau để thi đấu trong các trận tiếp theo với Brighton và Bayern Munich, và các cuộc kiểm tra sâu hơn vào thứ Năm cho thấy vết gãy vẫn chưa lành hẳn.

Nói về chấn thương hôm thứ Sáu, HLV Erik ten Hag cho biết: “Chúng tôi cũng đã chẩn đoán chính xác ở Argentina, nhưng bây giờ hóa ra có vấn đề. Điều đó rất đáng buồn đối với cậu ấy và toàn đội, vì cậu ấy không đạt 100% thể lực.

“Tôi nghĩ đó là sự khác biệt lớn giữa Licha Martinez trong những trận đấu trước và Licha Martinez mà chúng ta đã thấy trong mùa giải đầu tiên ở đây. Cậu ấy đã bổ sung vào đội hình Man United một đóng góp thực sự mạnh mẽ cho trình độ của đội và khi cậu ấy tụt mất một cấp, hiệu suất của đội sẽ thấp hơn”.

Tin cùng chuyên mục