Luka Modric 'hy vọng sẽ ăn mừng Champions League với hợp đồng triển hạn'

Luka Modric và Toni Kroos dường như là một bộ đôi khó có thể chia tay. Mùa hè này, tiền vệ người Đức sẽ giải nghệ, trong khi lão tướng Croatia vẫn muốn ở lại Real Madrid.

Luka Modric (phải) muốn thắng Champions và triển hạn cùng Real Madrid
Luka Modric (phải) muốn thắng Champions và triển hạn cùng Real Madrid

Luka Modric muốn đăng quang một năm có phần đặc biệt với Champions League. Đây là mùa giải đầu tiên số trận đá chính của anh bằng với số trận dự bị - thực tế, tỷ số của anh ấy sẽ là 50-50 vào cuối mùa giải - nhưng điều đó không có nghĩa là anh bớt háo hức hơn trong việc được tiếp tục khoác áo Madrid.

“Với độ tuổi này, tôi không thể nghĩ quá nhiều về tương lai. Bạn phải đi từng ngày, từng tuần, lắng nghe cơ thể và tâm trí của mình rồi đưa ra một số quyết định. Trong suốt mùa giải, tôi chưa nghĩ gì cả về những gì có thể xảy ra. Tôi đã đưa ra quyết định, nhưng tôi không thể nói trước. Không phải mọi thứ bạn muốn đều có thể xảy ra theo cách bạn muốn”, Modric nói với tờ COPE.

Điều Modric làm rõ và có thể nói là anh ấy sẽ nghỉ hưu ở CLB: "Tôi luôn nói rằng tôi muốn Madrid là CLB cuối cùng của tôi. Tôi muốn giải nghệ ở Madrid, nhưng hãy xem điều gì sẽ xảy ra, chúng tôi sẽ tiến từng chút một. Hy vọng điều tôi muốn sẽ thành hiện thực. Đó sẽ là giấc mơ của tôi khi được giải nghệ ở quê nhà và CLB của đời mình.

"Tôi hy vọng sẽ ăn mừng Champions League với hợp đồng gia hạn của mình. Nhưng điều quan trọng là phải giành được giải trước. Mọi người đều cho rằng chúng tôi sẽ giành chiến thắng dễ dàng nhưng không phải vậy, thất bại của Leverkusen trước Atalanta là một ví dụ. Dortmund rất giỏi, với những cầu thủ rất nhanh và tất cả chúng tôi đều biết người Đức khó chơi như thế nào. Họ sẽ chơi hết sức lực để giành chiến thắng bằng mọi cách và chúng tôi phải cẩn thận. Chúng tôi có một tuần để chuẩn bị tốt và chơi trận đấu hay nhất trong năm, đó là cách duy nhất để giành được cúp”.

Tin cùng chuyên mục