Luca Modric 'sẽ rời Real Madrid vào cuối mùa giải'

Truyền thông Tây Ban Nha hôm nay đưa tin Luka Modric sẽ rời Real Madrid vào cuối mùa giải để gia nhập Saudi Pro League.
Luka Modric vẫn muốn ở lại Real Madrid
Luka Modric vẫn muốn ở lại Real Madrid

Vị thế của Modric như một biểu tượng của Los Blancos đã được khẳng định khi cầu thủ người Croatia giành được 5 chức vô địch Champions League và 3 chức vô địch La Liga trong thời gian thi đấu tại Estadio Santiago Bernabeu. Tuy nhiên, mùa này cầu thủ 38 tuổi người Croatia đã bị cắt giảm thời gian thi đấu khi Kền kền trắng ký hợp đồng với ngôi sao người Anh Jude Bellingham.

Dù vậy, sau khi được CLB vinh danh thông qua trận đấu thứ 500 cho Los Blancos trong tháng này, Modric không hề lay chuyển trước những tin đồn rằng anh muốn ra đi. “Tôi muốn cảm ơn người hâm mộ Real Madrid vì sự ủng hộ của họ trong tất cả các trận đấu này. Tôi sẽ tiếp tục cống hiến mọi thứ cho Madrid. Real Madrid là tất cả đối với tôi”, theo trích dẫn từ Diario AS.

“Đó là một phần cuộc sống của tôi, gia đình tôi và đó là một phong cách sống. Tôi đến từ Croatia và sinh ra ở đó nhưng tôi đã ở đây được 11 năm và tôi cảm thấy như ở nhà.

“Đạt được 500 trận đấu ở đây khiến tôi vô cùng tự hào, nhưng sự ghi nhận của những người hâm mộ, những người luôn ở bên tôi, là điều quan trọng nhất’.

Người đại diện Borja Couce của Modric trước đây đã ám chỉ rằng tiền vệ này đã nhận được một số lời đề nghị từ các CLB khác.

Borja Couce nói: “Mùa hè này đã có sự quan tâm. Cầu thủ có một số lời đề nghị, từ một CLB thủ đô và một CLB khác. Modric hiện đang nghĩ đến Real Madrid, nhưng ý tưởng về việc anh ấy chuyển đến Saudi Pro League là có thể thực hiện được nếu lời đề nghị phù hợp”.

Và bây giờ, theo hãng truyền thông Sport của Tây Ban Nha, Modric có vẻ sẽ kết thúc sự nghiệp 12 năm của mình tại Los Blancos vào cuối mùa giải.

Khi cựu cầu thủ giành Quả bóng vàng sắp kết thúc sự nghiệp, một hợp đồng trị giá hàng triệu bảng ở Saudi Pro League sẽ là một lời đề nghị quá hấp dẫn, không thể từ chối.

Real Madrid trước đây đã tuyên bố họ không xem xét bất kỳ thỏa thuận nào với các CLB Ả Rập Saudi.

Tuy nhiên, có vẻ như CLB có thể sẽ cho phép Modric ra đi vào cuối mùa giải chứ không phải vào tháng Giêng vì họ sẽ tìm cách giữ anh ấy để dự phòng chấn thương.

Một đề xuất tương tự của một CLB Ả Rập Saudi có thể được đưa ra theo quan điểm của đồng đội cũ và cầu thủ người Pháp Karim Benzema.

Và với việc chỉ mới có 5 lần đá chính trong số 17 trận mùa giải này, chuyện Modric dứt áo ra đi ngày càng dễ xảy ra.

Tin cùng chuyên mục