Lực sĩ Trần Hoàng Duy Thuận có tấm HCV giải thể hình vô địch châu Á

Các lực sĩ thể hình của Việt Nam đang có mặt tại Maldives dự giải thể hình châu Á lần thứ 54 và chúng ta sớm có tấm HCV.

Duy Thuận có tấm HCV tại giải vô địch châu Á 2022. Ảnh: D.THUẬN
Duy Thuận có tấm HCV tại giải vô địch châu Á 2022. Ảnh: D.THUẬN

Giải năm nay diễn ra từ ngày 15 tới 21-7. Tại kết quả mới nhất tại tối 17-7, lực sĩ Trần Hoàng Duy Thuận giành tấm HCV cho thể hình Việt Nam khi xếp nhất của nội dung fitness dưới 170cm. Duy Thuận là một trong những tuyển thủ của đội thể hình Việt Nam vừa giành HCV SEA Games 31 vừa qua khi lần đầu được thi đấu Đại hội thể thao khu vực. Trong thi đấu SEA Games 31, Duy Thuận vô địch hạng cân 75kg nam.

Tham dự giải vô địch châu Á ở Maldives lần này, thể hình Việt Nam đăng ký những VĐV tốt nhất như Vũ Anh Nhật Thụy Khanh Phương, Đinh Kim Loan, Trần Thị Cẩm Tú, Phạm Văn Mách, Trần Bảo Quốc Vương, Đặng Thanh Tùng, Trần Hoàng Duy Thuận, Bùi Thị Thoa và Phạm Văn Phước.

Sau khi có chiến thắng tại Maldives, lực sĩ Trần Hoàng Duy Thuận chia sẻ đây là một trong những kỷ niệm nhớ mãi ở sự nghiệp thi đấu của mình đồng thời gởi lời cám ơn tới những người hâm mộ đã cổ vũ và động viên mình thi đấu thời gian qua.

Giải vô địch châu Á năm nay quy tụ gần 400 VĐV tới từ 23 quốc gia và vùng lãnh thổ trong châu lục thi đấu tranh các nội dung dành cho nam, nữ.

Tin cùng chuyên mục

Bóng đá trong nước

Công bố 5 đề cử chính thức giải Fair-Play 2022

Ngày 1-2, Ban tổ chức giải thưởng Fair-Play (Báo Pháp Luật TPHCM) đã công bố 5 đề cử chính thức của cuộc bầu chọn giải thưởng Fair-Play năm 2022. Đây là danh sách được rút gọn từ 16 đề cử do người hâm mộ, phóng viên thể thao, giới chuyên môn gởi về.

Bóng đá quốc tế

Chuyển nhượng: Chưa biết ai thắng nhưng Liverpool thì đã phất cờ trắng

Kỳ chuyển nhượng tháng 1 không phải là nơi đánh giá thành - bại. Bởi có khi đội mua đâu, được đó lại là dấu hiệu của khủng khoảng và ngược lại, đội chẳng mua gì vì đơn giản là họ đang quá ổn định. Mọi đánh giá đều tương đối, nhưng riêng kỳ nguyển nhượng mùa Đông lần này thì lại tốn khá nhiều giấy mực.

Tốc độ