Lực lượng của HA.GL và CAHN sẽ có nhiều điều chỉnh trong thời gian tới?

Cùng với việc HLV Kiatisak sẽ gia nhập CLB CAHN từ vòng đấu tới, lực lượng của CLB CAHN và cả HA.GL có tin là sẽ biến động nhiều mà mục đích chính là giúp cho cả hai mạnh hơn cũng như phù hợp với ý đồ của tân HLV.

Vốn gắn liền với thương hiệu của HA.GL từ nhiều năm qua, "Zico Thai" đang chuẩn bị vào giai đoạn mới trong hành trình tại V-League
Vốn gắn liền với thương hiệu của HA.GL từ nhiều năm qua, "Zico Thai" đang chuẩn bị vào giai đoạn mới trong hành trình tại V-League

Mới đây, CLB CAHN đã bất ngờ thay đổi kế hoạch tìm tân HLV trưởng để thay cho ông Gong, thay vì tiếp tục với phương án là Polking, lãnh đạo của đội bóng này đã thay thế bằng HLV người Thái Lan Kiatisak. Cả hai đều từng là cựu HLV trưởng đội tuyển Thái Lan và cũng có giai đoạn dẫn dắt CLB tham dự V-League.

Cú “quay xe” của CLB CAHN với HLV Polking được biết là do HLV trên “bắt cá hai tay”, khi vừa thương thảo hợp đồng với CLB CAHN lại song song làm việc với 1 CLB của Indonesia. Chính vì thế mà lãnh đạo CLB CAHN đã quyết định chọn HLV Kiatisak. Đây cũng là lựa chọn hợp lý bởi Kiatisak vốn đã khẳng định được tài cầm quân của mình, và kỳ vọng CLB CAHN như “hổ thêm cánh” với sự phối hợp này.

Bên cạnh sự gia nhập CLB CAHN của HLV Kiatisak, đội bóng này có thể sẽ chuyển cho HA.GL một số cầu thủ vào khoảng nghỉ giữa hai giai đoạn, những cầu thủ có thể sẽ được chuyển sang HA.GL là Văn Thiết, Ngọc Thắng, Xuân Thịnh, Bùi Tiến Dũng, Tấn Tài, Quang Thịnh, Sầm Ngọc Đức (hiện khoác áo CLB TPHCM theo dạng cho mượn) và hậu vệ Đức Lợi (hiện khoác áo Bình Định theo dạng cho mượn)...

376709242-281323144848400-5331224375909406295-n-2710.jpg
Bùi Tiến Dũng là một trong những cái tên được dự đoán sẽ gia nhập HA.GL

Đây là những cầu thủ vốn khó tìm được chỗ trong đội hình chính của CLB CAHN, nhưng kinh nghiệm của họ sẽ phù hợp cho HA.GL trong thời điểm đội bóng phố Núi quá mong manh về lực lượng từ khi chia tay một loạt trụ cột.

Sau khi chia tay HLV Kiatisak, ghế HLV trưởng của HA.GL đang rộng mở với HLV Vũ Tiến Thành, người đã trải qua nhiều CLB chỉ trong khoảng thời gian ngắn. Cùng với đó là khả năng một số trợ lý của ông Thành khi còn cùng làm việc ở CLB TPHCM cũng sẽ theo chân nhà cầm quân này lên Pleiku, thực tế nếu điều đó xảy ra thì cũng là sự trở về của các HLV Lương Trung Tuấn, Lê Quang Trải.

Tin cùng chuyên mục