Liverpool lên tinh thần khi 2 trụ cột trở lại tập luyện

Liverpool có thể có 2 cầu thủ chủ chốt trở lại cho chuyến làm khách tới Nottingham Forest vào ngày mai sau khi họ trở lại tập luyện vào thứ Năm.

Darwin Nunez sẽ trở lại đội hình chính Liverpool
Darwin Nunez sẽ trở lại đội hình chính Liverpool

The Kop đã phải đối mặt với một đội hình cạn kiệt trong những tuần gần đây và không có 13 cầu thủ ở đội một trong trận thắng Southampton vào thứ Tư tại Cúp FA.

Nhưng cuộc khủng hoảng chấn thương của họ dường như đã giảm bớt sau khi Jurgen Klopp xác nhận rằng hai ngôi sao của ông có thể thi đấu vào cuối tuần này. Ông cũng hy vọng sẽ phục hồi thêm một số cầu thủ trong ngày hôm nay, khi HLV của Liverpool chuẩn bị triệu tập đội hình xuất phát muộn cho trận đụng độ quan trọng ở Premier League.

Klopp nói: “Darwin (Nunez) và Dom (Szoboszlai) đã tập luyện ngày hôm qua cùng đội. Chúng tôi sẽ xem họ phản ứng thế nào.

“Wataru [Endo] và Robbo [Andy Robertson] thì chưa, nhưng hôm nay họ có kế hoạch tham gia tập luyện”.

Mohamed Salah cũng bỏ lỡ 3 trận đấu gần đây của Liverpool và người hâm mộ hy vọng anh có thể trở lại vào cuối tuần này sau khi xuất hiện đoạn phim quay cảnh anh chạy trong quảng cáo Pepsi. Tuy nhiên, Klopp nhận định trận đấu vào thứ Bảy sẽ đến quá sớm với cầu thủ chạy cánh người Ai Cập.

“Tôi nghĩ Mo không ở quá xa nhưng anh ấy sẽ không ra sân vào ngày mai”.

“Chạm bóng và chạy, Mo còn lâu hơn một chút, có lẽ tuần sau là có thể, chắc chắn cậu ấy đang trên đường trở lại. Không phải cho ngày mai”.

Klopp thừa nhận rằng Alexis Mac Allister và Robertson đều bị ốm trong tuần này, nhưng gợi ý rằng cặp đôi này sẽ có mặt để lựa chọn vào ngày mai.

“Macca ổn. Một vấn đề nhỏ mà chúng tôi không biết là Macca bị ốm trong một ngày rưỡi, Robbo cũng vậy, hy vọng bệnh cúm không lan rộng”.

Liverpool đã phụ thuộc vào các cầu thủ học viện của họ trong tuần này, khi Klopp sử dụng 6 chú nhóc tuổi đôi mươi trong chiến thắng cúp Carabao trước Chelsea vào Chủ nhật, trong khi Jayden Danns và Lewis Koumas sau đó đóng vai chính trong chiến thắng Southampton.

Toàn bộ nhân viên của Liverpool đã tập trung để chụp ảnh lưu niệm với chiếc cúp Carabao trong tuần này, và Klopp nói bóng gió rằng ông có thể cần các ngôi sao trẻ của mình ra sân một lần nữa vào thứ Bảy để có được kết quả khả quan trước Forest. “Hôm qua là một ngày tuyệt vời với bức ảnh của các nhân viên. Thông thường chúng tôi làm điều đó khi giành được một danh hiệu nhưng hôm qua chúng tôi chụp với đầy đủ nhân viên của Học viện, tôi thực sự muốn mọi người cảm nhận được điều đó.

'Vai trò của họ trong toàn bộ câu chuyện, nó thực sự rất tuyệt. Nhưng bây giờ chúng tôi chơi với Forest và chúng tôi phải tìm giải pháp”.

Tin cùng chuyên mục