Liên đoàn võ cổ truyền Việt Nam có tân Chủ tịch

Như vậy, sau nhiều thảo luận, Liên đoàn võ cổ truyền Việt Nam đã có tân Chủ tịch là ông Nguyễn Ngọc Anh.
Ông Nguyễn Ngọc Anh được bầu là Chủ tịch Liên đoàn võ cổ truyền Việt Nam. Ảnh: N.A
Ông Nguyễn Ngọc Anh được bầu là Chủ tịch Liên đoàn võ cổ truyền Việt Nam. Ảnh: N.A

Trong ngày 8-12 tại Hà Nội, Liên đoàn võ cổ truyền Việt Nam đã tổ chức đại hội liên đoàn qua đó bầu bổ sung chức danh Chủ tịch. Theo đó, ông Nguyễn Ngọc Anh (Vụ trưởng Vụ thể thao quần chúng – Tổng cục TDTT) đã được tín nhiệm và bầu giữ vai trò Chủ tịch Liên đoàn võ cổ truyền Việt Nam. Trước đó, Chủ tịch Liên đoàn là cố võ sư Hoàng Vĩnh Giang tuy nhiên sau khi ông Hoàng Vĩnh Giang qua đời, ban chấp hành Liên đoàn võ cổ truyền Việt Nam phải tổ chức phiên họp để bầu nhân sự mới.

Cũng ở phiên họp ngày 8-12, ông Lê Ngọc Quang được bầu làm Tổng thư ký Liên đoàn võ cổ truyền Việt Nam còn ông Đặng Danh Tuấn không đảm nhiệm chức vụ này mà chỉ giữ vai trò Phó Chủ tịch. Đồng thời các ủy viên ban chấp hành cũng cho ý kiến và đồng ý bãi nhiệm vai trò chánh văn phòng võ cổ truyền Việt Nam đối với ông Nguyễn Tiến Phi. Vào tháng 5 năm nay, Liên đoàn võ cổ truyền Việt Nam đã có Nghị Quyết về họp ban chấp hành Liên đoàn qua đó thông nhất tiêu chuẩn Chủ tịch Liên đoàn đến hết nhiệm kỳ 5 (2018-2023) đồng thời cũng đưa ra các phương án kiện toàn vị trí Chủ tịch.

Trong các ứng viên được đề cử để bầu giữ Chủ tịch, ông Nguyễn Bá Mạnh (Phó Chủ tịch kiêm trưởng ban tài chính và vận động của Liên đoàn) đã không trúng cử vị trí Chủ tịch. Ông Nguyễn Ngọc Anh được 100% ủy viên ban chấp hành Liên đoàn mời tham gia ban chấp hành qua đó bầu chọn vai trò Chủ tịch và đã trúng cử.

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Ban tổ chức trao giải toàn đoàn cho các đơn vị tham dự. Ảnh: THANH TÙNG

Nhiều gương mặt triển vọng tại giải wushu học sinh TPHCM 2023

Sau 4 ngày tranh tài (từ ngày 16 đến 19-3) tại Nhà tập luyện thể thao Phú Thọ, môn wushu thuộc khuôn khổ giải thể thao học sinh TPHCM 2023 đã tìm ra những gương mặt vô địch xứng đáng, cũng là cơ sở để các nhà tuyển trạch phát hiện và tuyển chọn VĐV tiềm năng cho đội tuyển thành phố

Bóng đá trong nước

Cần kiên trì với thầy trò HLV Troussier

Đội U23 Việt Nam đã có trận ra quân tại Doha Cup 2023 với kết quả thua 0-3 trước các cầu thủ U23 Iraq. Như tôi đã có lần chia sẻ, các đối thủ mà chúng ta gặp tại Doha Cup 2023 là rất mạnh, cơ hội tuyệt vời để các cầu thủ trải nghiệm cho SEA Games 32 và xa hơn là Asian Cup vào cuối năm, vòng loại World Cup 2026.