Liên đoàn võ cổ truyền Việt Nam có tân Chủ tịch

Như vậy, sau nhiều thảo luận, Liên đoàn võ cổ truyền Việt Nam đã có tân Chủ tịch là ông Nguyễn Ngọc Anh.
Ông Nguyễn Ngọc Anh được bầu là Chủ tịch Liên đoàn võ cổ truyền Việt Nam. Ảnh: N.A
Ông Nguyễn Ngọc Anh được bầu là Chủ tịch Liên đoàn võ cổ truyền Việt Nam. Ảnh: N.A

Trong ngày 8-12 tại Hà Nội, Liên đoàn võ cổ truyền Việt Nam đã tổ chức đại hội liên đoàn qua đó bầu bổ sung chức danh Chủ tịch. Theo đó, ông Nguyễn Ngọc Anh (Vụ trưởng Vụ thể thao quần chúng – Tổng cục TDTT) đã được tín nhiệm và bầu giữ vai trò Chủ tịch Liên đoàn võ cổ truyền Việt Nam. Trước đó, Chủ tịch Liên đoàn là cố võ sư Hoàng Vĩnh Giang tuy nhiên sau khi ông Hoàng Vĩnh Giang qua đời, ban chấp hành Liên đoàn võ cổ truyền Việt Nam phải tổ chức phiên họp để bầu nhân sự mới.

Cũng ở phiên họp ngày 8-12, ông Lê Ngọc Quang được bầu làm Tổng thư ký Liên đoàn võ cổ truyền Việt Nam còn ông Đặng Danh Tuấn không đảm nhiệm chức vụ này mà chỉ giữ vai trò Phó Chủ tịch. Đồng thời các ủy viên ban chấp hành cũng cho ý kiến và đồng ý bãi nhiệm vai trò chánh văn phòng võ cổ truyền Việt Nam đối với ông Nguyễn Tiến Phi. Vào tháng 5 năm nay, Liên đoàn võ cổ truyền Việt Nam đã có Nghị Quyết về họp ban chấp hành Liên đoàn qua đó thông nhất tiêu chuẩn Chủ tịch Liên đoàn đến hết nhiệm kỳ 5 (2018-2023) đồng thời cũng đưa ra các phương án kiện toàn vị trí Chủ tịch.

Trong các ứng viên được đề cử để bầu giữ Chủ tịch, ông Nguyễn Bá Mạnh (Phó Chủ tịch kiêm trưởng ban tài chính và vận động của Liên đoàn) đã không trúng cử vị trí Chủ tịch. Ông Nguyễn Ngọc Anh được 100% ủy viên ban chấp hành Liên đoàn mời tham gia ban chấp hành qua đó bầu chọn vai trò Chủ tịch và đã trúng cử.

Tin cùng chuyên mục

Bóng đá trong nước

Công bố 5 đề cử chính thức giải Fair-Play 2022

Ngày 1-2, Ban tổ chức giải thưởng Fair-Play (Báo Pháp Luật TPHCM) đã công bố 5 đề cử chính thức của cuộc bầu chọn giải thưởng Fair-Play năm 2022. Đây là danh sách được rút gọn từ 16 đề cử do người hâm mộ, phóng viên thể thao, giới chuyên môn gởi về.

Bóng đá quốc tế

PSG sẽ rất vất vả sau vụ mua hớ Hakim Ziyech

Thương vụ chuyển nhượng bất thành giữa Chelsea và Paris Saint-Germain kéo theo những khó khăn chồng chất với Christophe Galtier. Mất đi sự bổ sung Hakim Ziyech, trong khi nhân sự đội bóng nước Pháp vốn đã mỏng, lại đối mặt ngày càng nhiều ca chấn thương.