Liên đoàn võ cổ truyền Việt Nam có tân Chủ tịch

Như vậy, sau nhiều thảo luận, Liên đoàn võ cổ truyền Việt Nam đã có tân Chủ tịch là ông Nguyễn Ngọc Anh.
Ông Nguyễn Ngọc Anh được bầu là Chủ tịch Liên đoàn võ cổ truyền Việt Nam. Ảnh: N.A
Ông Nguyễn Ngọc Anh được bầu là Chủ tịch Liên đoàn võ cổ truyền Việt Nam. Ảnh: N.A

Trong ngày 8-12 tại Hà Nội, Liên đoàn võ cổ truyền Việt Nam đã tổ chức đại hội liên đoàn qua đó bầu bổ sung chức danh Chủ tịch. Theo đó, ông Nguyễn Ngọc Anh (Vụ trưởng Vụ thể thao quần chúng – Tổng cục TDTT) đã được tín nhiệm và bầu giữ vai trò Chủ tịch Liên đoàn võ cổ truyền Việt Nam. Trước đó, Chủ tịch Liên đoàn là cố võ sư Hoàng Vĩnh Giang tuy nhiên sau khi ông Hoàng Vĩnh Giang qua đời, ban chấp hành Liên đoàn võ cổ truyền Việt Nam phải tổ chức phiên họp để bầu nhân sự mới.

Cũng ở phiên họp ngày 8-12, ông Lê Ngọc Quang được bầu làm Tổng thư ký Liên đoàn võ cổ truyền Việt Nam còn ông Đặng Danh Tuấn không đảm nhiệm chức vụ này mà chỉ giữ vai trò Phó Chủ tịch. Đồng thời các ủy viên ban chấp hành cũng cho ý kiến và đồng ý bãi nhiệm vai trò chánh văn phòng võ cổ truyền Việt Nam đối với ông Nguyễn Tiến Phi. Vào tháng 5 năm nay, Liên đoàn võ cổ truyền Việt Nam đã có Nghị Quyết về họp ban chấp hành Liên đoàn qua đó thông nhất tiêu chuẩn Chủ tịch Liên đoàn đến hết nhiệm kỳ 5 (2018-2023) đồng thời cũng đưa ra các phương án kiện toàn vị trí Chủ tịch.

Trong các ứng viên được đề cử để bầu giữ Chủ tịch, ông Nguyễn Bá Mạnh (Phó Chủ tịch kiêm trưởng ban tài chính và vận động của Liên đoàn) đã không trúng cử vị trí Chủ tịch. Ông Nguyễn Ngọc Anh được 100% ủy viên ban chấp hành Liên đoàn mời tham gia ban chấp hành qua đó bầu chọn vai trò Chủ tịch và đã trúng cử.

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Kyrgios nói lời xin lỗi sau khi không bị kết án

“Gã trai hư” Nick Kyrgios: Không bị kết án sau khi nhận tội hành hung bạn gái cũ, nói lời xin lỗi “tận gan ruột”

Vụ lùm xùm Nick Kyrgios hành hung bạn gái cũ, cô Chiara Passari, đã đi đến hồi kết “hợp lý - hợp tình, và hợp pháp”. “Gã trai hư” của làng quần vợt Australia đã thành khẩn thừa nhận tội hành hung, và đã được nữ thẩm phán Beth Campbell “thông cảm” không-kết-án-tù. Theo thẩm phán Campbell, hành vi hành hung của Kyrgios chỉ ở mức độ thấp - so với vụ tấn công thông thường, và không phải hành động được dự mưu, tính toán từ trước...

Bóng đá quốc tế

Harry Kane ghi bàn thứ 200 Premier League, giúp Tottenham nhấn chìm Man City

Manchester City bỏ lỡ cơ hội vàng thu ngắn khoảng cách với đội đầu bảng Arsenal khi đội quân của Pep Guardiola chứng kiến Harry Kane ghi bàn thắng quyết định trận đấu. Đó là bàn thắng thứ 200 của Harry Kane ở Premier League, giúp anh phá vỡ kỷ lục ghi bàn của huyền thoại CLB Jimmy Greaves.