Lịch thi đấu vòng 5 Champions League: Man United và AC Milan buộc phải thắng, Arsenal và Barcelona chỉ cần hòa

Trong lúc Barcelona và Arsenal chỉ cần hòa là giành quyền vào vòng knock-out, Man United và AC Milan đều phải giành chiến thắng nếu không muốn thấy cơ hội đoạt vé vuột khỏi tầm tay trong lượt đấu cuối.
Lịch thi đấu vòng 5 Champions League: Man United và AC Milan buộc phải thắng, Arsenal và Barcelona chỉ cần hòa

Vòng đấu bảng Champions League mùa này khá căng thẳng khi trải qua 4 vòng đấu chỉ mới có 6 đội sớm đoạt vé vào vòng knock-out. Đó là Bayern Munich (A), Real Madrid (C), Real Sociedad và Inter (D), Man City và Leipzig (G). Mười vị trí còn lại cũng chưa chắc hoàn tất ở vòng này mà có lẽ phải chờ đến lượt cuối mới phân định rõ ràng.

Man United kéo quân đến Galatasaray với quyết tâm chiến thắng bởi kết quả hòa giống như trao chiếc vé nhì bảng A cho 2 đối thủ còn lại. Đơn giản là lượt đấu cuối Quỷ đỏ sẽ phải gặp ứng viên vô địch Bayern Munich và họ buộc phải thắng đậm Hùm xám mới hy vọng ganh đua chỉ số phụ với FC Copenhagen.

bảng B, Arsenal chỉ cần hòa Lens trên sân nhà là sớm đoạt vé. Tuy nhiên, thầy trò Mikel Arteta sẽ không bỏ qua cơ hội đè bẹp CLB Pháp để rửa mối hận thua trận lượt đi. Nếu Arsenal thắng, PSV cũng có thể đoạt vé khi thắng trên sân Sevilla.

bảng F, AC Milan tiếp đón Dortmund với tình thế buộc phải thắng mới nuôi hy vọng đi tiếp. Nếu hòa Dortmund, họ sẽ chứng kiến PSG đoạt vé sớm khi thắng Newcastle. Và ở lượt trận cuối, dù Milan có quyết tử với Newcastle thì Dortmund cũng có thể ung dung đoạt vé khi gặp đối thủ không còn động lực như PSG. Ngược lại, nếu thắng được Dortmund, Milan sẽ chiếm vị trí nhất nhì bảng và sẽ rộng đường toan tính.

Tin cùng chuyên mục