Lịch thi đấu vòng 4 Ngoại hạng Anh: Arsenal đối mặt Quỷ đỏ, Man City bùng nổ trước Fulham

Cuộc đua Premier League đã sớm bộc lộ căng thẳng khi Manchester City bứt lên trước sau 3 trận toàn thắng và họ sẽ tiếp tục bùng nổ khi tiếp đón Fulham trên sân nhà. Nhưng trận cầu được chờ đợi nhất vẫn là trận derby nước Anh khi Arsenal tiếp đón Manchester United trên sân nhà.
Lịch thi đấu vòng 4 Ngoại hạng Anh: Arsenal đối mặt Quỷ đỏ, Man City bùng nổ trước Fulham

Cho dù Man United lẫn Arsenal đã đánh mất vị thế độc tôn ở Premier League nhưng trận đấu giữa 2 kỳ phùng địch thủ vẫn hấp dẫn và quyết liệt như bao đời nay. Mùa này, tính chất căng thẳng còn tăng cao khi Arsenal quyết thắng Quỷ đỏ để nuôi tham vọng cạnh tranh ngôi vô địch vốn bị vuột mất cuối mùa qua vào tay Man City. HLV Erik ten Hag cũng xem Arsenal là đối thủ trực tiếp cạnh tranh ngôi thứ trong tốp 4 và trong trận đấu mang giá trị 6 điểm này, họ không được phép thua.

Không chỉ Arsenal muốn lấy trọn 3 điểm mà Liverpool, Tottenham đều phải thắng vòng này để không bị Manchester City bỏ xa ở ngôi đầu bảng. Man City tiếp Fulham được dự báo tỷ số rất cách biệt cho dù Fulham vừa cầm hòa Arsenal tuần qua.

Tottenham không giấu tham vọng thắng trên sân Burnley, nơi họ từng thúc thủ 0-1 mùa trước. Trong lúc đó, Liverpool thiếu trung vệ Van Dijk vẫn có thừa khả năng thắng Aston Villa, vốn không còn mạnh như mùa trước.

Tin cùng chuyên mục