Lịch thi đấu vòng 2 Champions League: Real Madrid mạo hiểm ở Napoli, Man United tiếp Galatasaray

Lượt đấu thứ 2 Champions League thu hút sự quan tâm của giới truyền thông bởi những cuộc chạm trán nảy lửa giữa các ông lớn châu Âu, những trận cầu quyết chiến giành ngôi đầu bảng giữa Napoli và Real Madrid (bảng C), Newcastle và PSG (bảng F), Leipzig và Man City (bảng G), Porto và Barcelona (bảng H).
Lịch thi đấu vòng 2 Champions League: Real Madrid mạo hiểm ở Napoli, Man United tiếp Galatasaray

Nếu Bayern đến sân FC Copenhagen để củng cố ngôi đầu bảng A thì Manchester United cần màn quật khởi ấn tượng khi tiếp đón Galatasaray trên sân nhà. Giới bình luận tin rằng cả 2 ông lớn đều sẽ thắng dễ dàng trước những đối thủ dưới cơ để khẳng định vị thế của mình.

Cuộc chiến căng thẳng nhất sẽ diễn ra ở sân Maradona khi Napoli tiếp kình địch Real Madrid. Cả 2 đều đang có trong tay 3 điểm để dẫn đầu bảng C và HLV Carlo Ancelotti sẽ có cơ hội giải bày với đội bóng từng sa thải ông năm 2019.

Arsenal cũng sẽ kéo quân đến sân Lens để gia tăng khoảng cách ở ngôi đầu bảng B, trong lúc Sevilla phải thể hiện tham vọng của mình khi chơi trên sân PSV.

Ở bảng D, Real Sociedad có thể đoán ngôi đầu của Salzburg, trong lúc Inter sẽ gặp không ít rắc rối khi tiếp đón Benfica trên sân nhà.

Tin cùng chuyên mục