Lịch thi đấu vòng 12 Ngoại hạng Anh: Man United tiếp Tottenham, Liverpool đụng West Ham

Vòng 12 là cơ hội để Chelsea và Liverpool thu hẹp khoảng cách với tốp đầu khi bộ đôi đầu bảng Arsenal và Manchester City không ra sân, trong lúc đội đứng thứ 3 Tottenham phải chơi trên sân Old Trafford.
Lịch thi đấu vòng 12 Ngoại hạng Anh: Man United tiếp Tottenham, Liverpool đụng West Ham

Vòng đấu giữa tuần ở Premier League chỉ bao gồm 9 trận bởi trận Asrsenal – Manchester City bị hoãn, nhường chỗ cho trận đấu bù Europa League giữa Arsenal và PSV diễn ra lúc 0 giờ ngày 21-10.

Lịch thi đấu vòng 12 Ngoại hạng Anh: Man United tiếp Tottenham, Liverpool đụng West Ham ảnh 1

Chelsea có cơ hội bám sát tốp 3 khi chơi trên sân Brentford, nơi họ thắng trong 2 chuyến viếng thăm gần nhất. Tuy nhiên, lần chạm trán gần nhất giữa 2 đội ở sân Stamford Bridge, Brentford của Christian Eriksen đã thắng Chelsea 4-1 trong màn ngược dòng ngoạn mục.

Liverpool với khí thế của chiến thắng Man City sẽ không khó khăn gì hạ gục West Ham vốn đang chơi thất thường ở giữa bảng xếp hạng.

Trận cầu đinh của vòng đấu này tất nhiên là trận Man United tiếp đón kình địch Tottenham trên sân nhà. Man United thắng Tottenham trong cả 3 lần gặp gần nhất, hay nói xa hơn, họ thắng 6 trong 8 lần đụng độ ở các mặt trận. Nhưng sự lấn lượt đó khó lặp lại lần này khi 2 bên đang có phong độ trái ngược.

Lịch thi đấu vòng 12 Ngoại hạng Anh: Man United tiếp Tottenham, Liverpool đụng West Ham ảnh 2

Tin cùng chuyên mục