Lịch thi đấu vòng 12 Ngoại hạng Anh: Chelsea thách thức Man City, Wolves cản lối Tottenham

Tuần qua, Chelsea đã gây sốc khi hất văng Tottenham khỏi ngôi đầu bảng Premier League. Tuần này, Chelsea lại chào đón đội đầu bảng Man City ở Stamford Bridge. Liệu họ có gây sốc một lần nữa để làm biến động tốp đầu Premier League?
Lịch thi đấu vòng 12 Ngoại hạng Anh: Chelsea thách thức Man City, Wolves cản lối Tottenham

Một đội Chelsea yếu ớt và mờ nhạt trong trận thua Luton trên sân nhà, đã bùng nổ bằng chiến thắng trên sân đội đang dẫn đầu như Tottenham đến 4-1. Giờ đây, một Chelsea đang hồi phục sẽ có dịp thách thức đội đầu bảng Man City với lợi thế sân nhà Stamford Bridge. Người ta chờ xem Pep Guardiola sẽ làm gì để khuất phục đội quân cá tính của Mauricio Pochettino.

Nạn nhân của Chelsea tuần trước là Tottenham sẽ có cơ hội quật khởi để trở lại cuộc đua khi chơi trên sân Wolves. Nhưng Bầy sói đang là ngựa ô của giải khi từng quật ngã Man City hùng mạnh hồi tháng 9. Tottenham cũng có thành tích đối đầu kém ấn tượng khi chỉ thắng 1 mà thua 2 trong 4 lần gặp gần nhất.

Đội thua tuần trước là Arsenal sẽ nuôi hy vọng quay trở lại con đường chiến thắng khi tiếp Burnley trên sân nhà. Arsenal vẫn đang cay cú chuyện thua oan Newcastle, nên Mikel Arteta sẽ xua quân săn tìm bàn thắng và vùi dập Burnley, đối thủ mà họ chỉ thắng trong 5 lần gặp gần nhất.

Man United sau khi gượng dậy đánh bại Fulham, sẽ phải nghiến răng đè bẹp Luton, một đội bóng khó chơi vừa cầm hòa Liverpool tuần qua.

Tin cùng chuyên mục