Lewandowski tin ngôi sao Madrid, Jude Bellingham sẽ giành Quả bóng vàng

Tiền đạo Robert Lewandowski của Barcelona thừa nhận trong một cuộc phỏng vấn rằng anh nghĩ Jude Bellingham, người hiện đang chơi cho Real Madrid, có thể giành Quả bóng Vàng tiếp theo.

Tiền đạo Robert Lewandowski của Barcelona ủng hộ cầu thủ Madrid
Tiền đạo Robert Lewandowski của Barcelona ủng hộ cầu thủ Madrid

Robert Lewandowski đã ghi 23 bàn và cung cấp 8 đường kiến ​​tạo cho Barcelona mùa này nhưng đó không phải là thống kê tốt nhất trong sự nghiệp của anh. Tiền đạo người Ba Lan đã có một sự nghiệp rực rỡ với nhiều bàn thắng và thường xuyên nằm trong danh sách rút gọn những ứng cử viên cho danh hiệu Quả bóng vàng. Tuy nhiên, anh chưa bao giờ giành được giải thưởng cá nhân cao nhất với tư cách cầu thủ.

Trong cuộc phỏng vấn của tờ Sport Bild, phóng viên hỏi Lewy rằng ai sẽ giành Quả bóng vàng tiếp theo. Câu trả lời của cầu thủ Barcelona khiến nhiều người ngạc nhiên khi danh sách ngắn các ứng cử viên hàng đầu của anh bao gồm 2 cầu thủ từ đội đối thủ không đội trời chung Real Madrid.

“Thật khó để nói trước vì chúng tôi vẫn còn giải vô địch EURO và những trận đấu cuối cùng, mang tính quyết định ở Champions League. Nhưng ở thời điểm hiện tại, đối với tôi Kylian Mbappé và Jude Bellingham là những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới”.

lewyaergawe.jpg
Jude Bellingham (Real Madrid)

Bellingham của Real Madrid nằm trong danh sách những chân sút ghi nhiều bàn thắng nhất La Liga cùng với Lewandowski trong khi Mbappé chuẩn bị chuyển đến thủ đô Tây Ban Nha vào mùa hè tới.

Tin cùng chuyên mục