Levante - Athletic Bilbao 1-2: Raul Garcia lập cú đúp, Enis Bardhi rút ngắn tỷ số

Đội khách Athletic Bilbao chỉ cần 4 phút để xuyên thủng hàng phòng ngự chủ nhà Levante, bàn thắng do công Raul Garcia và cũng chính Raul Garcia nhân đôi cách biệt ở phút 51. Bàn thắng của Enis Bardhi phút 71 chỉ giúp Levante rút ngắn cách biệt tỷ số chung cuộc là 1-2 trước Athletic Bilbao.

Video này được cung cấp và lưu trữ từ máy chủ của bên thứ 3 (toclipit.com). Chúng tôi không lưu trữ hoặc tải lên tài liệu này.

⚽ Bàn thắng

Levante: Enis Bardhi 71'

Athletic Bilbao: Raul Garcia 4', 51'

Tin cùng chuyên mục

Bóng đá trong nước

Thất bại của Olympic Việt Nam làm đội tuyển nữ Việt Nam thêm thận trọng

Đội tuyển Olympic Việt Nam đã dừng bước ở vòng đấu bảng khi thua các đối thủ ở việc so thành tích của các đội đứng thứ ba. Hai trận thua trước Iran và Saudi Arabia trở thành điểm nhấn để đưa đoàn quân của HLV Hoàng Anh Tuấn sớm về nước. Ở lượt cuối môn bóng đá nữ, đội tuyển nữ Việt Nam đang đối diện tình thế tương tự…

Bóng đá quốc tế

Chủ sở hữu Chelsea sẽ kiên nhẫn với Pochettino

Đồng sở hữu Chelsea, Behdad Eghbali và Todd Boehly quyết định tiếp tục ủng hộ Mauricio Pochettino trong bối cảnh áp lực ngày càng tăng về tương lai của vị HLV người Argentina. Chelsea đang gây thất vọng lớn khi chỉ có một chiến thắng sau 6 vòng đấu và rơi xuống nửa cuối bảng xếp hạng Premier League.