Leo Messi tiếc nuối vì không thể trở lại Barcelona

Leo Messi lẽ ra có thể trở lại Barcelona khi hết hạn hợp đồng với PSG. Anh muốn giải nghệ ở đội bóng 'Cules' như hằng mơ ước, nhưng điều đó đã không bao giờ xảy ra và giờ đang hạnh phúc ở Inter Miami.
Messi lẽ ra đã cò thể trở lại để giải nghệ ở Barcelona
Messi lẽ ra đã cò thể trở lại để giải nghệ ở Barcelona

Leo Messi sẽ không bao giờ quên quãng thời gian ở FC Barcelona. Trong một cuộc phỏng vấn với tờ L'Équipe, anh thừa nhận rằng lẽ ra đã có thể quay trở lại sau khi ra đi.

“Tôi lẽ ra có thể trở lại Barcelona, nhưng điều đó đã không xảy ra…”, ngôi sao người Argentina than thở. “Đối với tôi, chuyện đó tương tự như khi tôi phải ra đi vào năm 2021”.

Cầu thủ đã 8 lần giành Quả bóng vàng thừa nhận rằng anh nhiều lần mơ ước được trở lại. Trên thực tế, kế hoạch của anh luôn là kết thúc sự nghiệp ở Camp Nou: “Tôi đã nghĩ đến việc trở lại Barca, về cuộc sống ở đó, về việc giải nghệ như tôi hằng mong muốn… nhưng điều đó là không thể”, anh giải thích.

Khi được hỏi liệu có khả năng trở lại Barcelona hay chuyển sang CLB nào khác theo dạng cho mượn ngay bây giờ hay không, Messi thẳng thừng. "Không, không có lựa chọn nào cả, không hề," anh cười nói.

Tình yêu của Messi dành cho Barca và tình yêu của Barca dành cho Messi sẽ là mãi mãi dù tiền đạo này đã tiếp tục cuộc sống tại Inter Miami, cách xa Barcelona. Các Cules đang chờ đợi một lời tri ân dành cho anh ấy sau khi công trình ở Camp Nou hoàn thành, mặc dù cầu thủ bóng đá phủ nhận đã nói chuyện với Joan Laporta về điều đó sau lễ trao Quả bóng vàng ở Pháp.

Tuy nhiên, Messi quả quyết rằng anh hiểu rõ về tình hình thi đấu hiện tại của đội: “Tôi theo dõi họ như khi ở Paris. Tôi nghĩ đội đã phát triển kể từ khi Xavi đến với những cầu thủ giàu kinh nghiệm như Lewandowski và Kounde cùng những cầu thủ trẻ khác. Họ có một đội ngũ đẹp và có cơ hội làm nên những điều tuyệt vời trong năm nay”.

Tin cùng chuyên mục