Lê Quang Liêm thua trận thứ 2 tại giải FTX Crypto Cup 2022

Trong ngày thi đấu tiếp theo của giải cờ vua FTX Crypto Cup 2022 (thi đấu cờ nhanh trực tuyến – online), đại kiện tướng Lê Quang Liêm chưa thể có chiến thắng như chờ đợi.

Lê Quang Liêm chưa có chiến thắng sau lượt trận thứ 2 của giải. Ảnh: Chess24
Lê Quang Liêm chưa có chiến thắng sau lượt trận thứ 2 của giải. Ảnh: Chess24

Ngày thi đấu sáng 17-8 (theo giờ Việt Nam) của giải FTX Crypto Cup 2022 diễn ra tại Miami (Mỹ), Lê Quang Liêm cầm quân đen (đi sau) trước đại kiện tướng quốc tế người Pháp Alireza Firouzja.

Trong ván đầu, Lê Quang Liêm và Alireza Firouzja đã kết thúc với tỷ số hòa. Trong hai ván tiếp theo, đại kiện tướng của cờ vua Việt Nam để thua Alireza Firouzja nên chấp nhận thua chung cuộc với tỷ số 0,5 – 2,5. Hiện tại, Alireza Firouzja đang là kỳ thủ đứng hạng 4 thế giới.

Ở ngày trước đó, Lê Quang Liêm đã thua trong trận đầu tiên nên sau 2 lượt đấu thì kỳ thủ của chúng ta chưa có được chiến thắng như chờ đợi và tạm xếp ở nhóm cuối trong 8 người góp mặt.

Ngày thi đấu tiếp theo, Lê Quang Liêm sẽ gặp đại kiện tướng người Ba Lan, Jan-Krzysztof Duda (hạng 18 thế giới).

Tin cùng chuyên mục

Bóng đá trong nước

Thanh Nhã bình phục chấn thương

Đội tuyển nữ Việt Nam đang bước vào giai đoạn rèn chiến thuật và xác định được 3 đội sẽ là “quân xanh” trong những ngày tới. Chia sẻ với báo chí trước buổi tập chiều ngày 24-3, tiền vệ Thanh Nhã cho biết toàn đội đang trong giai đoạn tập luyện cường độ cao nhất để chuẩn bị thật tốt cho các giải đấu quan trọng sắp tới.