LĐBĐ Brazil ‘tin chắc’ có thể chiêu mộ Ancelotti mùa hè này

Người hâm mộ Real Madrid một lần nữa mến mộ Carlo Ancelotti sau khi chứng kiến ​​nhà cầm quân người Ý giành chiến thắng thuyết phục trước Barcelona và Chelsea. Tuy nhiên, nỗi ám ảnh từ Liên đoàn bóng đá Brazil (CBF) vẫn tiếp tục rình rập, khi họ cố gắng đưa Ancelotti về Selecao.
Carlo Ancelotti muốn ở lại Madrid mùa tới
Carlo Ancelotti muốn ở lại Madrid mùa tới

Phát biểu với đài Cadena SER của Tây Ban Nha, nhà báo Rodrigo Oliveira nói rằng ở Brazil, người ta tin rằng CBF có thể đạt được thỏa thuận với Ancelotti.

“Ban lãnh đạo CBF tin rằng điều đó là có thể. Brazil sẽ phải thuyết phục Ancelotti, nhưng CBF có ý chí để làm điều đó. Ông ấy nhận được sự chấp thuận của các tuyển thủ và cả nếu bạn hỏi những người hâm mộ”.

“Có một cuộc tranh luận trong nước về trình độ của các HLV bản xứ, và đó là ngọn nguồn của đề xuất mang tên Ancelotti”.

Trong cuộc trò chuyện sau đây, Anton Meana đã chỉ ra rằng việc Brazil công khai theo đuổi Ancelotti mà không có lý do cụ thể nào sẽ là một bước nhảy vọt đáng chú ý.

“Có điều gì đó khiến tôi rất khó chịu. Từ Brazil, người ta biết rằng Ancelotti muốn ở lại Madrid. Đội bóng xuất sắc nhất thế giới sẽ không tự làm xấu mình khi bị Ancelotti từ chối trước công chúng và riêng tư nhưng dù vậy họ cũng chỉ chờ đợi ông ấy. Vì vậy việc theo đuổi Ancelotti phải có điều gì đó hơn cả niềm tin, hoặc là họ phải có thông tin độc quyền rằng hợp đồng Ancelotti và Real Madrid sẽ kết thúc vào tháng 6”.

Tương lai của Ancelotti vẫn là một 'ẩn số' như cụm từ ở Tây Ban Nha. HLV người Ý khẳng định rằng ông muốn kết thúc hợp đồng và ở lại đến năm 2024. Không rõ ràng lắm, khả năng phần còn lại của Champions League và Copa del Rey sẽ quyết định tương lai của Carlito.

HLV Carlo Ancelotti nhận giải Club World Cup 2022

HLV Carlo Ancelotti nhận giải Club World Cup 2022

"Tôi sẽ ở Real Madrid mùa giải tới"

HLV Carlo Ancelotti đã nói về tương lai của anh ấy trong cuộc họp báo trước trận đấu với Cadiz. "Tôi sẽ ở đây vào mùa giải tới, theo hợp đồng của mình".

HLV Real Madrid nói rằng ông sẽ tôn trọng hợp đồng đã ký cho đến năm 2024. Trước tin đồn về việc Carlito sẽ sang huấn luyện Brazil, nhà cầm quân người Ý cũng nói rằng đấy là chủ ý của Chủ tịch Florentino Perez. "Tôi nghĩ rằng ông ấy muốn tôi ở lại. Chủ tịch luôn rất tốt với tôi và ông ấy vẫn vậy. Chúng tôi phải hướng về phía trước. CLB hãy bình tĩnh về điều đó và chúng tôi sẽ ở đây vào mùa giải tới, theo hợp đồng”.

"Tôi tự hào về mọi thứ. Cho đến nay, đó là một sự trở lại thành công và điều đó khiến tôi tự hào. Điều khiến tôi hạnh phúc nhất là mỗi ngày được trở lại làm việc tại Valdebebas".

Tuy nhiên, muốn ở lại, Ancelotti vẫn phải chờ kết quả thi đấu của Real Madrid ở Champions League: "Chúng ta phải đợi đến cuối mùa giải để xem điều gì sẽ xảy ra. Cho đến bây giờ, chúng tôi đã chơi tốt ở một số giải đấu. Đó là bóng đá, nhưng để đánh giá cả mùa giải, chúng ta phải chờ đợi".

Tin cùng chuyên mục