Lãnh đạo VFF gởi lời chia buồn đến gia đình cầu thủ Võ Minh Hiếu

Ngày 25-6, giới bóng đá Việt Nam đã bàng hoàng trước thông tin xe chở đội trẻ Quảng Nam gặp nạn trên đường di chuyển tham dự giải hạng Nhì quốc gia 2023. Chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn đã gởi lời chia buồn đến gia đình cầu thủ Võ Minh Hiếu, đồng thời Tổng thư ký VFF Dương Nghiệp Khôi cũng đến nhà cầu thủ Võ Minh Hiếu để chia buồn cùng gia đình cầu thủ này.
Cầu thủ Võ Minh Hiếu (số 8)
Cầu thủ Võ Minh Hiếu (số 8)

Sự việc đáng tiếc xảy ra vào ngày 25-6-2023 khi xe chở đội bóng đá trẻ Quảng Nam đã gặp nạn tại đèo Violak, trên đường di chuyển từ Kon Tum trở về Quảng Nam sau khi thi đấu với đội Vĩnh Phúc trong khuôn khổ lượt 7 bảng A vòng loại giải bóng đá hạng Nhì quốc gia 2023. Tai nạn đã khiến cầu thủ Võ Minh Hiếu qua đời; hai cầu thủ: Lương Quang Huy, Nguyễn Phi Hùng và một cổ động viên đi cùng xe (ông Hai) may mắn chỉ bị thương, hiện đang được điều trị tại bệnh viện.

Ngay sau khi được báo tin buồn về tai nạn của chuyến xe chở đội trẻ Quảng Nam, Chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn đã thay mặt Thường trực BCH VFF gửi lời chia buồn sâu sắc tới toàn thể Đội bóng, đặc biệt là gia đình cầu thủ Võ Minh Hiếu về sự mất mát, đau thương trong tai nạn giao thông của Đội bóng đá trẻ Quảng Nam.

Trong thư chia buồn, Chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn bày tỏ: “Thay mặt Ban chấp hành VFF, xin gửi lời cảm thông sâu sắc và lời chia buồn chân thành nhất tới gia đình của cầu thủ trong vụ tai nạn; mong gia đình cầu thủ đã mất sớm vượt qua thời khắc đau thương này; mong các cầu thủ, cổ động viên bị thương sớm bình phục để trở lại với bóng đá.

VFF kêu gọi toàn thể các huấn luyện viên, cầu thủ bóng đá Việt Nam nói chung và các đội bóng tham gia Giải bóng đá Hạng nhì quốc gia năm 2023 hướng về gia đình cầu thủ Võ Minh Hiếu, sát cánh với họ trong thời điểm khó khăn này và cùng chia sẻ, hỗ trợ. Hãy luôn ghi nhớ những ký ức, những ấn tượng tốt đẹp nhất về cầu thủ Võ Minh Hiếu và tiếp tục xây dựng bóng đá Quảng Nam phát triển”.

Cũng trong ngày hôm nay, ông Dương Nghiệp Khôi – Tổng thư ký VFF, Trưởng Ban tổ chức Giải bóng đá hạng Nhì quốc gia 2023 và đại diện phòng Tổ chức thi đấu VFF đã có mặt tại Quảng Ngãi (quê cầu thủ Võ Minh Hiếu) để trực tiếp chia buồn và động viên gia đình cầu thủ Võ Minh Hiếu, động viên Ban lãnh đạo, Ban huấn luyện và toàn thể đội bóng trẻ Quảng Nam. Thay mặt VFF, Tổng thư ký Dương Nghiệp Khôi đã trao số tiền 50 triệu đồng hỗ trợ dành cho gia đình cầu thủ Võ Minh Hiếu cũng như thăm hỏi, trao tiền hỗ trợ cho hai cầu thủ và cổ động viên gặp nạn đang được điều trị tại bệnh viện.

Tin cùng chuyên mục