Lãnh đạo VFF gặp mặt, động viên thầy trò HLV Trần Minh Chiến trước thềm giải Đông Nam Á 2024

Trước ngày đội tuyển U16 Việt Nam lên đường tham dự giải U16 Đông Nam Á 2024, lãnh đạo LĐBĐ Việt Nam (VFF) do chủ tịch Trần Quốc Tuấn và TTK Dương Nghiệp Khôi đã có buổi gặp mặn động viên toàn đội.

Toàn cảnh buổi gặp mặt
Toàn cảnh buổi gặp mặt

Tại buổi gặp, HLV trưởng đội tuyển U16 quốc gia Trần Minh Chiến đã báo cáo với lãnh đạo LĐBĐ Việt Nam về công tác chuyên môn của đội tuyển trong thời gian qua, đồng thời cảm ơn lãnh đạo LĐBĐ Việt Nam đã luôn dành sự quan tâm cũng như tạo những điều kiện thuận lợi trong sinh hoạt và tập luyện của các cầu thủ.

Thay mặt lãnh đạo LĐBĐ Việt Nam, Chủ tịch Trần Quốc Tuấn và Tổng thư ký Dương Nghiệp Khôi đã khích lệ, động viên tinh thần toàn đội trước ngày lên đường tham dự giải đấu. Ông Trần Quốc Tuấn nhấn mạnh đây là giải đấu cấp khu vực rất tốt cho quá trình chuẩn bị, hướng đến vòng loại U17 châu Á. Ông Trần Quốc Tuấn cho biết LĐBĐ Việt Nam sẽ tạo những điều kiện tốt nhất để các cầu thủ được cọ xát và tích lũy thêm kinh nghiệm, sau khi trở về từ giải đấu này. Cụ thể đội sẽ được tham gia các giải đấu giao hữu quốc tế với các đối thủ mạnh và các chuyến tập huấn tại các quốc gia có nền bóng đá phát triển.

444470316_768748305459085_8344247189268841629_n.jpg

Bên cạnh đó, ông Tuấn cũng nhắc nhở các cầu thủ những điểm cần lưu ý trong thời gian thi đấu, giữ gìn hình ảnh vận động viên quốc gia, hạn chế tối đa chấn thương, tập trung thi đấu và bảo ban nhau giữ gìn kỷ luật để tạo nên lối chơi chặt chẽ, đem về kết quả thi đấu tốt nhất.

Theo kế hoạch, vào lúc 8g40 ngày 20-6, đội tuyển U16 Việt Nam sẽ bắt đầu hành trình tới Indonesia để tham dự giải vô địch U16 Đông Nam Á. Tại giải đấu này, đội U16 Việt Nam cùng bảng với các đội Myanmar, Campuchia và Brunei.

Tin cùng chuyên mục