Lãnh đạo tỉnh Bình Dương động viên đội nhà trước trận gặp SLNA

Chiều tối ngày 6-4 tại thành phố Vinh, ông Nguyễn Khoa Hải-Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch cùng với lãnh đạo công ty Cổ phần CLB bóng đá Becamex Bình Dương, thay mặt Lãnh đạo tỉnh đã đến thăm, động viên và chúc mừng CLB Bóng đá Becamex Bình Dương sau khi có chiến thắng 4-0 trước CLB Bóng đá Huế tại vòng loại Giải bóng đá Cúp Quốc gia năm 2023.
Ông Nguyễn Khoa Hải trao thư chúc mừng của Lãnh đạo tỉnh cho Ban huấn luyện và các Cầu thủ
Ông Nguyễn Khoa Hải trao thư chúc mừng của Lãnh đạo tỉnh cho Ban huấn luyện và các Cầu thủ

Tại buổi gặp gỡ, ông Nguyễn Khoa Hải-Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã chuyển lời chúc mừng, thăm hỏi, động viên của lãnh đạo tỉnh Bình Dương tới Ban huấn luyện, các cầu thủ CLB Bóng đá Becamex Bình Dương. Đồng thời đã trao thư chúc mừng của Lãnh đạo tỉnh cho tập thể Ban huấn luyện và các cầu thủ Câu lạc bộ bóng đá Becamex Bình Dương đã giành chiến thắng trong trận gặp CLB Bóng đá Huế, vào chiều ngày 1-4 vừa qua.

Lãnh đạo tỉnh đã biểu dương, chúc mừng tập thể Ban huấn luyện, cầu thủ CLB Becamex Bình Dương và đánh giá cao sự đoàn kết, nỗ lực thi đấu của toàn đội, đã góp phần tạo nên chiến thắng đầy thuyết phục trước CLB Bóng đá Huế; qua đó tạo động lực và quyết tâm cho trận đấu gặp CLB Bóng đá Sông Lam Nghệ An tại vòng 5 Giải bóng đá chuyên nghiệp Quốc gia, vào ngày 7-4-2023 tại sân Vinh và các vòng đấu tiếp theo. Lãnh đạo tỉnh đề nghị toàn đội tiếp tục đoàn kết, quyết tâm thi đấu đạt kết quả tốt nhất tại mùa giải 2023.

Phát biểu tại buổi gặp, ông Nguyễn Quốc Tuấn – HLV trưởng, thay mặt cho CLB bày tỏ sự biết ơn chân thành trước sự quan tâm đặc biệt của Lãnh đạo tỉnh đối với CLB Bóng đá Becamex Bình Dương và hứa sẽ cùng toàn đội nỗ lực hơn nữa, quyết tâm hơn nữa để đội tuyển đạt được thành tích tốt như sự kỳ vọng của Lãnh đạo tỉnh và người hâm mộ tỉnh nhà, những người luôn quan tâm đồng hành và dõi theo đội tuyển.

Tin cùng chuyên mục