Kounde sẵn sàng sang xứ Catalan để kết thúc hy vọng khoác áo Barca của Azpilicueta

Việc Azpilicueta ký hợp đồng với Barcelona phụ thuộc vào Jules Kounde. Vì thế khi  trung vệ Sevilla không theo đội đi tập huấn, người ta hiểu là trung vệ người Pháp đang tiến một bước đến xứ Catalan.
Jules Kounde và Azpilicueta đều muốn chơi dưới trướng Xavi
Jules Kounde và Azpilicueta đều muốn chơi dưới trướng Xavi

Nếu trung vệ Jules Kounde của Sevilla chuyển đến FC Barcelona được xác nhận, hậu vệ phải César Azpilicueta có thể bị ảnh hưởng. Trong trường hợp đó, theo Sport, Kounde có thể cản trở việc chuyển đến Camp Nou của cầu thủ người Tây Ban Nha, vì Chelsea sau đó sẽ tránh bán cầu thủ này.

Jules Kounde đang đứng giữa hai lựa chọn. Mặc dù thực tế là trong vài giờ gần đây, anh đã được liên hệ với Chelsea, nhưng nhà báo nổi tiếng Gerard Romero đã tiết lộ một thỏa thuận về nguyên tắc giữa Sevilla và Barcelona cho trung vệ người Pháp. Tuy nhiên, thời điểm này không có quyết định chính thức nào được đưa ra.

 Theo nguồn tin này, nếu Kounde xuất hiện ở Camp Nou chứ không phải ở Stamford Bridge, The Blues có thể trả thù CLB Catalan bằng cách ngăn họ ký hợp đồng với Azpilicueta.

 Chelsea đang lên kế hoạch ký hợp đồng với Kounde để tăng cường hàng thủ. Theo tờ Sport, nếu trung vệ này không đến, ban lãnh đạo sẽ buộc phải ngăn cản việc chuyển đến Barcelona của Azpilicueta.

 Xavi đã cân nhắc vấn đề khiến ông lo lắng. Theo tờ báo, HLV Barcelona muốn có Kounde trong hàng ngũ của mình, nhưng ông cũng muốn có cầu thủ người Tây Ban Nha ở vị trí hậu vệ phải cho mùa giải 2022-2023.

 Hiện tại, ở vị trí mà Azpilicueta sẽ lấp đầy, Xavi đã có Sergino Dest và cầu thủ dự bị là Sergi Roberto, nhưng HLV đang tìm kiếm một hậu vệ phải khác để đảm bảo thách thức mọi đối thủ trong mùa giải tới.

Kounde sẵn sàng sang xứ Catalan để kết thúc hy vọng khoác áo Barca của Azpilicueta ảnh 1 Jules Kounde chờ ký hợp đồng với Barcelona

Kounde bỏ chuyến đi Lisbon

Khi Sevilla kéo quân đến tập huấn ở Lisbon, trung vệ người Pháp đã ở lại Lagos tiếp tục tập luyện để chờ…. Barcelona.

Sevilla sẽ thi đấu với Sporting nhưng họ biết không thể trông chờ vào Kounde, cầu thủ đang hồi phục một ca phẫu thuật. Kounde đã ở lại khách sạn của trại huấn luyện ở Lagos, với mục đích không ép buộc bản thân đẩy nhanh quá trình hồi phục và đồng thời ký hợp đồng với Barcelona sắp hoàn tất.

 Trung vệ người Pháp sẽ ký hợp đồng trong 4 mùa giải tới với gã khổng lồ xứ Catalan, đối thủ cạnh tranh chính của Chelsea, CLB có nhiều tiền hơn để chi tiêu, nhưng không được cầu thủ ưa thích

 Ở thời điểm hiện tại, Sevilla và Barcelona vẫn chưa đạt được thỏa thuận về số tiền chuyển nhượng, nhưng hợp đồng đang đúc kết để Kounde sớm trở thành người của Xavi.

Đọc nhiều nhất

Champions League

Premier League

Klopp nôn nóng muốn đưa Liverpool trở lại

HLV Jurgen Klopp khẳng định không cần nghỉ ngơi khi được thôi thúc bởi quyết tâm đưa Liverpool trở lại đúng hướng sau một mùa giải khó khăn, chứng kiến đội không thể giành quyền dự Champions League lần đầu tiên kể từ khi ông chính thức tiếp quản băng ghế chỉ đạo.

Serie A