Klopp sẵn lòng giúp Sven-Goran Eriksson hoàn thành tâm nguyện

HLV Jurgen Klopp của Liverpool mới đây đã công khai tuyên bố rằng ông sẽ cho phép cựu HLV tuyển Anh Sven-Goran Eriksson, người "chỉ còn sống được một năm", huấn luyện Liverpool trong một ngày

Cựu HLV tuyển Anh Sven-Goran Eriksson có tâm nguyện muốn làm HLV Liverpool
Cựu HLV tuyển Anh Sven-Goran Eriksson có tâm nguyện muốn làm HLV Liverpool

Thế giới bóng đá vẫn đang xao xuyến khi nghe những lời thổ lộ của Sven-Goran Eriksson. Cựu HLV tuyển Anh và Man City cho biết ông "có thể sống được nhiều nhất là một năm" do căn bệnh ung thư tuyến tụy.

Trong cuộc phỏng vấn nơi ông Eriksson xác nhận tin khủng khiếp, ông cũng cho biết mình vẫn còn một vài ước nguyện chưa thực hiện được: “Tôi là một người hâm mộ Liverpool, vì vậy tôi luôn muốn trở thành HLV của đội, và điều đó sẽ không xảy ra, nhưng tôi vẫn là fan Liverpool”.

Lời nói đó đã đến tai Jurgen Klopp, người sẵn sàng thực hiện một trong những tâm nguyện cuối cùng của HLV người Thụy Điển trước khi qua đời. Klopp nói trong một cuộc họp báo: “Tôi biết Goran mà không hề quen ông ấy. Chúng tôi chưa bao giờ gặp nhau. Đó rõ ràng là một tin rất cảm động khi bạn nghe thấy”.

"Điều duy nhất tôi có thể nói là ông ấy hoàn toàn được chào đón khi đến đây và ông có thể ngồi vào chỗ của tôi, trong văn phòng của tôi và làm công việc của tôi trong một ngày, nếu ông ấy muốn. Điều đó không thành vấn đề. Đứng bên lề có thể khó khăn hơn một chút."

‘Ông chủ’ Liverpool kết luận: “Để đưa ông ấy đến đây và cho ông thấy mọi thứ cũng như cách CLB tuyệt vời này phát triển trong những năm qua. Tôi nghĩ đó chắc chắn là điều chúng tôi sẽ nói với ông. Tôi chắc chắn rằng ông ấy có thể đến và có một vài giờ tuyệt vời ở đây".

Tin cùng chuyên mục