Klopp không lo lắng về tương lai của Salah

HLV Jurgen Klopp tuyên bố ông không nghi ngờ gì về tương lai của Mohamed Salah giữa sự quan tâm từ Saudi Arabia, và tin rằng màn trình diễn chói sáng trong chiến thắng 3-0 trên sân nhà trước Aston Villa hôm Chủ nhật chính là lời tuyên bố về sự cam kết của ngôi sao 31 tuổi.
Mohamed Salah mừng bàn ấn định chiến thắng 3-0 của Liverpool trước Aston Villa.
Mohamed Salah mừng bàn ấn định chiến thắng 3-0 của Liverpool trước Aston Villa.

Hai ngày sau khi thị trường chuyển nhượng châu Âu khép lại và sau thông tin Liverpool từ chối đề nghị lên đến 170 triệu bảng từ CLB Al Ittihad dành cho Salah, chính ngôi sao người Ai Cập là người chơi nổi bật nhất khi ghi một bàn thắng và góp dấu giầy trong 2 bàn thắng còn lại vào lưới Aston Villa. Mặc dù vậy, mối lo của Liverpool vẫn chưa thể kết thúc cho đến sau thứ Năm này, chính là thời điểm thị trường chuyển nhượng của bóng đá Saudi Arabia khép lại. Sky Sports News tiết lộ rằng Al Ittihad sẵn sàng chi 200 triệu bảng để ký hợp đồng với ngôi sao người Ai Cập.

Nhưng HLV Klopp nhấn mạnh trên Sky Sports sau chiến thắng trước Aston Villa: “Salah đã chơi một trận đấu đỉnh cao. Mo đã làm việc cực kỳ chăm chỉ và cậu ấy đã tỏa sáng hôm nay. Tôi chưa bao giờ, cả trước đây hay bây giờ, nghi ngờ gì về tương lai cũng như cam kết của Mo với CLB này. Tin tôi đi, dù thế giới ồn ào đến thế nào thì chúng tôi vẫn bình tĩnh. Mo là cầu thủ của chúng tôi, cậu ấy muốn chơi ở đây, thế thôi!”.

Mohamed Salah vẫn tập trung bất chấp tin đồn Al Ittihad sẵn sàng chi 200 triệu bảng cho anh.

Mohamed Salah vẫn tập trung bất chấp tin đồn Al Ittihad sẵn sàng chi 200 triệu bảng cho anh.

Trước thông tin Al Ittihad sẵn sàng nỗ lực lần cuối, HLV Klopp nói thêm: “Tôi không bị dù chỉ một chút xao lãng nào trong cả tuần, ngoài việc buộc phải trả lời các câu hỏi về nó. Tôi không biết, không ai đến gặp tôi và nói với tôi rằng điều gì đó có thể xảy ra, hoặc bất cứ điều gì. Tôi từng khá chắc chắn rằng mình sẽ nhận được cuộc gọi, nhưng rồi chẳng thấy gì cả. Và Mo đã cho thấy cũng không hề nghĩ đến bất cứ điều gì khác ngoài trận đấu với Aston Villa, cậu ấy đã chứng tỏ nó khi tham gia vào tất cả các bàn thắng”

Trong khi đó, tiền vệ tân binh Dominik Szoboszlai, người vừa ghi bàn thắng đầu tiên cho Liverpool với bàn mở tỷ số đẹp mắt trước Aston Villa, cũng vừa tiết lộ: “Bạn biết đây là bóng đá và mọi người có rất nhiều chuyện để nói. Chúng tôi thực sự vui vì anh ấy vẫn ở lại. Tất nhiên chúng tôi có nói chuyện với nhau, và anh ấy nói muốn ở lại. Anh ấy muốn ở đây và ở bên chúng tôi. Chúng tôi thực sự hạnh phúc, chúng tôi cần những người như anh ấy trong đội”.

Tin cùng chuyên mục