Kình ngư Nguyễn Diệp Phương Trâm sẽ dự Đại hội thể thao toàn quốc

Gương mặt nổi danh trước đây của bơi lội nữ TPHCM là Nguyễn Diệp Phương Trâm sẽ có tên trong danh sách đội bơi TPHCM thi đấu Đại hội thể thao toàn quốc năm nay.

Phương Trâm sẽ dự Đại hội thể thao toàn quốc năm nay. Ảnh: VNN
Phương Trâm sẽ dự Đại hội thể thao toàn quốc năm nay. Ảnh: VNN

Nguyễn Diệp Phương Trâm sẽ là một trong số những VĐV được chú ý nhất của đội bơi TPHCM hướng tới Đại hội thể thao toàn quốc 9-2022. Vào lúc này, Phương Trâm đã không còn ghi dấu ấn mạnh mẽ trên đường đua xanh như trước tuy nhiên, nữ VĐV này đang nỗ lực tập luyện để đạt những kết quả tốt nhất tại Đại hội thể thao toàn quốc thi đấu trong tháng 12.

Theo đăng ký, Phương Trâm góp mặt các cự ly tại Đại hội năm nay gồm 50m ngửa, 100m ngửa, 200m ngửa, 50m bướm, 100m bướm, 50m tự do, 100m tự do, tiếp sức 4x100m hỗn hợp nữ, 4x100m tự do nữ, 4x200m tự do nữ, 4x100m tự do phối hợp nam-nữ và 4x100m hỗn hợp phối hợp nam-nữ.

Giải bơi lặn các VĐV xuất sắc vô địch quốc gia 2022 vừa tranh tài tại Tiền Giang, Nguyễn Diệp Phương Trâm không tham dự. Trong năm 2022, chúng ta đã thi đấu SEA Games 31 tuy nhiên đáng tiếc là Phương Trâm đã không được suất tham dự và tranh tài trên sân nhà cùng đội tuyển bơi Việt Nam. Lần gần nhất cô thi đấu là giải bơi vô địch trẻ toàn quốc 2022 diễn ra tại TPHCM trong tháng 7 vừa qua.

Chuẩn bị cho Đại hội thể thao toàn quốc 9-2022, đội bơi TPHCM đăng ký 20 VĐV góp mặt trong các nội dung dành cho nam và nữ. Ngoài Phương Trâm, đội bơi TPHCM có một số gương mặt được khác được chú ý như Trần Duy Khôi, Lương Jeremie, Vũ Thị Phương Anh...

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Kyrgios nói lời xin lỗi sau khi không bị kết án

“Gã trai hư” Nick Kyrgios: Không bị kết án sau khi nhận tội hành hung bạn gái cũ, nói lời xin lỗi “tận gan ruột”

Vụ lùm xùm Nick Kyrgios hành hung bạn gái cũ, cô Chiara Passari, đã đi đến hồi kết “hợp lý - hợp tình, và hợp pháp”. “Gã trai hư” của làng quần vợt Australia đã thành khẩn thừa nhận tội hành hung, và đã được nữ thẩm phán Beth Campbell “thông cảm” không-kết-án-tù. Theo thẩm phán Campbell, hành vi hành hung của Kyrgios chỉ ở mức độ thấp - so với vụ tấn công thông thường, và không phải hành động được dự mưu, tính toán từ trước...

Bóng đá trong nước

VPF nói gì trước thông tin HA.GL nộp đơn kiện?

Theo chia sẻ từ một lãnh đạo Công ty CP Bóng đá Chuyên nghiệp Việt Nam (VPF), đến sáng 8-2, đơn vị vẫn chưa nhận được thông báo nào từ Tòa án Nhân dân quận Nam Từ Liêm (Hà Nội) về đơn kiện của HAGL, và thông tin nắm được chủ yếu qua các kênh truyền thông đăng tải.

Bóng đá quốc tế