Từ khóa: #kiểm tra thể lực trọng tài

Các trọng tài trong nội dung kiểm tra thể lực ngày 1-1-2023

Tất cả các trọng tài, trợ lý trọng tài đều vượt qua cuộc kiểm tra thể lực

Phần kiểm tra thể lực luôn thu hút sự quan tâm ở các đợt kiểm tra thể lực của trọng tài, trợ lý trọng tài bởi quyết định lớn đến việc liệu có đủ điều kiện sức khỏe để được tham gia làm nhiệm vụ ở mùa bóng 2023 hay không. Khá bất ngờ và cũng là tín hiệu mừng khi tất cả 62 trọng tài, trợ lý trọng tài đều hoàn thành bài kiểm tra này.
Các trọng tài, trợ lý trọng tài tham gia tập huấn ở khu vực phía Bắc

Thêm 2 trọng tài không vượt qua đợt kiểm tra thể lực

Tương tự như các đợt tập huấn, phần kiểm tra thể lực các trọng tài, trợ lý trọng tài rất được chú trọng. Sáng 20-9, tất cả 46 trọng tài và trợ lý trọng tài tham gia phần kiểm tra thể lực trong đợt tập huấn giám sát, trọng tài giữa mùa các giải bóng đá chuyên nghiệp quốc gia năm 2022, khu vực phía Bắc.

Các trọng tài tham dự kiểm tra thể lực chiều 20-2

4 trọng tài không hoàn thành phần kiểm tra thể lực

Chiều 20-2, các trọng tài tham gia lớp tâp huấn trước mùa bóng 2022 đã tiến hành kiểm tra thể lực. Đây là phần được thu hút sự quan tâm nhất ở các lớp tập huấn bởi trọng tài nào không vượt qua được thì phải chờ đến giai đoạn 2 mới tiếp tục kiểm tra lại để hy vọng có cơ hội tham gia điều hành giải.

Các trọng tài trong phần kiểm tra. Ảnh: Đoàn Nhật

4 trọng tài bị loại giữa mùa giải

Có 4 trọng tài sẽ không được tiếp tục làm nhiệm vụ từ giai đoạn 2 mùa bóng 2019, không phải vì năng lực chuyên môn hay đạo đức. Tất cả các trọng tài trên đã không vượt qua được bài kiểm tra thể lực giữa mùa, vừa tiến hành tại Hà Nội vào ngày 24-6.