Kiatisak thừa nhận thực tế cuộc đua giữa HA.GL và CLB Hà Nội

Đội bóng phố Núi kéo dài mạch trận thất vọng khi tiếp tục để thua trên sân nhà, lần này là tỷ số 1-2 trước SLNA. Trận thua đã giữ chân HA.GL ở khu vực giáp ranh với nhóm đua trụ hạng, mà với riêng họ đã qua 7 trận từ hòa đến thua. 

HA.GL đang trong giai đoạn khó khăn với 7 trận từ hòa đến thua. Ảnh: Minh Trần
HA.GL đang trong giai đoạn khó khăn với 7 trận từ hòa đến thua. Ảnh: Minh Trần

Trận gặp SLNA, dù Kiatisak đã điều chỉnh lại đội hình xuất phát nhưng lần này khó khăn đến sớm khi gặp SLNA “nanh vuốt” hơn so với CLB TPHCM. Olaha đã sớm ghi bàn mở tỷ số cho đội khác. Minh Vương gỡ hòa 1-1 từ cú vô-lê đẹp mắt, nhưng rồi HA.GL vẫn chưa thể làm khác đi khi lãnh bàn thua thứ 2 vào cuối trận sau pha đá phản lưới nhà của Brandao.

Trong buổi họp báo, Kiatisak nói: “Chúc mừng chiến thắng của SLNA. Họ đã có được đội hình rất mạnh và có bàn mở tỷ số. Chúng tôi đã gặp rất nhiều khó khăn sau bàn thắng này. Trong những trận đấu gần đây, HA.GL toàn để thua những phút cuối như thế này, chúng tôi phải cố gắng sửa chữa. Mùa giải năm nay vẫn chưa kết thúc và chúng tôi vẫn còn mục tiêu. Hiện tại HA.GL sẽ cố gắng, phấn đấu giành 3 điểm trong từng trận. Còn bám đuổi Hà Nội ư, đó chỉ là chuyện nói đùa mà thôi".

Kiatisak thừa nhận thực tế cuộc đua giữa HA.GL và CLB Hà Nội ảnh 1 Sân Pleiku đã không còn là "thánh địa" bất khả xâm phạm của HA.GL

Phía trước, hành trình của HA.GL thêm khó khi mà họ không còn hy vọng ở cuộc đua vô địch, kể cả tranh vào tốp có huy chương. Trước mắt, đội bóng phố Núi phải sớm tìm một chiến thắng để “giải hạn” cũng như tìm lại niềm tin nơi người hâm mộ. Kiatisak nói: “Đây là lần đầu tiên tôi trải qua 7 trận không thắng. Tôi có chia sẻ với các cầu thủ, bây giờ các bạn phải tự cứu mình chứkhông ai giúp chúng ta cả

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Quả bóng vàng

Quả bóng vàng Việt Nam 2023: Bối rối với mốc thời gian mới

Trong lần trò chuyện mới đây, ông Ngô Lê Bằng, Phó Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá TPHCM (HFF) bày tỏ trăn trở với câu hỏi: “Phiếu bầu của năm 2023, nhưng khi V-League đã vắt sang 2 năm thì có tính vào cuộc đua hay không? Bởi những vòng đầu tiên của V-League của mùa giải mới vẫn lăn bóng trong năm 2023”.