Khoảnh khắc Leo Messi chia sẻ tài năng với Lamine Yamal

Cha của Lamine Yamal, Mounir Nasroui cách đây vài giờ đã công bố một bức ảnh cho thấy cầu thủ Barcelona hiện tại khi còn bé và Leo Messi khi còn rất trẻ.

Leo Messi đã chạm vào Lamine Yamal từ 16 năm trước
Leo Messi đã chạm vào Lamine Yamal từ 16 năm trước

Leo Messi và Lamine Yamal là quá khứ, hiện tại và tương lai của Barcelona. Huyền thoại La Masia đã khuynh đảo bóng đá thế giới suốt bao năm qua và ngôi sao mới đang tung hoành ở châu Âu. Họ có rất nhiều điểm chung... mặc dù hiện tại người ta phát hiện ra rằng họ đã gặp nhau từ rất sớm.

Mounir Nasraoui, cha của Lamine Yamal - ngôi sao trẻ của FC Barcelona và đội tuyển quốc gia Tây Ban Nha, đã đăng lên mạng xã hội bức ảnh chụp bộ đôi tài hoa khi Lamine Yamal mới được sáu tháng tuổi.

Tờ Sport giải thích rằng bức ảnh này là từ tờ lịch đoàn kết mà tờ báo Tây Ban Nha sản xuất hàng năm, trong đó các cầu thủ Barcelona tham gia sự kiện một cách vị tha.

Bức ảnh đó nằm trong bộ lịch năm 2008, được chụp bởi phóng viên ảnh Joan Monfort. Người ta có thể thấy Leo Messi chụp cùng Sheila Ebana, bà mẹ đang tắm cậu con trai Lamine Yamal.

Chỉ vài giờ trước khi Tây Ban Nha đối mặt với nguy cơ bị chủ nhà EURO 2024 loại ở vòng tứ kết, ông Mounir Nasraoui muốn tải lên bức ảnh giữa hai cầu thủ được liên kết bởi lịch sử của gã khổng lồ xứ Catalan. Ông chỉ hy vọng họ có thể kết nối với thành công châu lục và, ai biết được, mối liên kết này có thể là thời điểm xuất phát của cuộc chinh phục cả thế giới.

Tin cùng chuyên mục