Khiêu vũ thể thao Việt nam cử 2 tuyển thủ dự giải vô địch trung niên thế giới 2024

Dancesports (khiêu vũ thể thao Việt Nam) đã đăng ký 2 tuyển thủ Phạm Trung Hòa, Nguyễn Mỹ Trang góp mặt tranh tài giải dancesports trung niên vô địch thế giới 2024 ở Đức.

Hai tuyển thủ của Việt Nam đã lên đường tới Đức tranh tài. Ảnh: MỸ TRANG
Hai tuyển thủ của Việt Nam đã lên đường tới Đức tranh tài. Ảnh: MỸ TRANG

Năm nay, giải đấu diễn ra từ ngày 1 tới 2-6. Giải đấu nằm trong hệ thống thi đấu chính thức của Liên đoàn dancesports thế giới và Phạm Trung Hòa, Nguyễn Mỹ Trang sẽ tranh tài cùng 100 đôi nhảy khác tới từ nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới.

Đôi nhảy của Việt Nam sẽ dự tranh nội dung của nhóm tuổi trung niên II và sẽ thi đấu 5 điệu latin gồm 5 Samba, Chacha, Rumba, Pasodoble và Jive. Theo thông tin từ Liên đoàn thể dục Việt Nam, Phạm Trung Hòa, Nguyễn Mỹ Trang là 2 tuyển thủ đã có nhiều kinh nghiệm trong các giải đấu trong nước, quốc tế. Năm ngoái, đôi nhảy này đã vô địch địch WDSF Latin hạng tuổi trung niên II ở giải vô địch khiêu vũ thể thao WDSF Senior II được diễn ra tại Hà Nội. Đây cũng là giải do Liên đoàn dancesports (WDSF) thế giới tổ chức. Tại giải quốc tế Malaysia 2024 vừa qua, Phạm Trung Hòa, Nguyễn Mỹ Trang đã giành 2 HCV, 1 HCB, 1 HCĐ ở các nội dung đã tham dự. Ngoài các thành tích trên, 2 VĐV có nhiều kết quả khi thi đấu trong nước theo nhóm tuổi và nội dung latin của mình.

Giải đấu năm nay tranh tài tại thành phố Bremen (Đức). Hai VĐV đã lên đường tới Đức trong ngày 30-5 và thể dục Việt Nam đặt mục tiêu phấn đấu có huy chương trong giải vô địch thế giới lần này.

Tin cùng chuyên mục