Kết thúc giải bóng đá các Cơ quan Trung ương mở rộng 2022 đầy hấp dẫn

Các trận đấu cuối cùng của giải đấu đã diễn ra với tính chuyên môn cao, qua đó khép lại một mùa giải thành công và hấp dẫn với tất cả các cầu thủ tham dự.

Ban tổ chức trao giải cho đội vô địch năm nay. Ảnh: ĐB.ND
Ban tổ chức trao giải cho đội vô địch năm nay. Ảnh: ĐB.ND

Trong ngày 6-11 trên sân bóng thuộc trường đại học Bách Khoa (Hà Nội), giải bóng đá các cơ quan Trung ương mở rộng 2022 do báo Đại biểu Nhân dân làm đơn vị tổ chức đã khép lại bằng trận chung kết sôi nổi. Ở trận chung kết, dù rất nỗ lực tuy nhiên đội bóng của Bộ Tư pháp đã không vượt qua được đội bóng của tập đoàn Nhật Thành nên nhận hạng nhì. Đội của tập đoàn Nhật Thành lên ngôi vô địch. Ngoài ra, đội bóng Bộ Tài nguyên & Môi trường xếp hạng 3, nhận HCĐ.

“Chúng tôi đánh giá mùa giải năm nay là lần thứ 23 tổ chức đã có chất lượng chuyên môn tốt cũng như các trận đấu diễn ra công bằng về chuyên môn. Tất cả cầu thủ của các cơ quan thuộc Bộ, Ban ngành tham dự đều đã thi đấu hết mình”, trưởng ban tổ chức giải đồng thời là Tổng biên tập báo Đại biểu Nhân dân – nhà báo Phạm Thị Thanh Huyền chia sẻ.

Năm nay, giải quy tụ 16 đội bóng tới từ Văn phòng Trung ương Đảng, Văn phòng Chủ tịch nước, Văn phòng Chính phủ, Văn phòng Quốc hội, Bộ Nông nghiệp & Phát triển nông thôn, Bộ VH-TT-DL, Bộ Tài nguyên & Môi trường, Bộ Khoa học & Công nghệ, Bộ Giáo dục & Đào tạo, Bộ Tư pháp, Bộ Kế hoạch & Đầu tư, Văn phòng Bộ Công an, Tập đoàn Dầu khí quốc gia Việt Nam, Tổng công ty Hàng không Việt Nam, Ngân hàng Vietcombank, Tập đoàn Nhật Thành.

Các đội thi đấu theo luật bóng đá 7 người. Tại vòng bảng, 16 đội được bốc thăm phân vào 4 bảng sau đó chọn 2 đội có kết quả cao nhất mỗi bảng vào tứ kết. Tổng thưởng của giải đấu là hơn 200 triệu đồng, trong đó đội vô địch có thưởng 30 triệu đồng, hạng nhì là 20 triệu đồng và hạng ba là 15 triệu đồng.

Tin cùng chuyên mục