Huỳnh Như khả năng vắng mặt ở trận gặp đội tuyển nữ Đức

Ngày 22-6, đội tuyển nữ Việt Nam tiếp tục có buổi tập trên sân Russelsheim am Main để chuẩn bị cho trận đấu gặp đội tuyển nữ Đức vào ngày 24-6 tới đây. Đây cũng là trận đấu quan trọng nhất trong chuyến tập huấn lần này khi các cô gái Việt Nam có dịp so tài với một đội ở tốp hàng đầu thế giới.
Bác sĩ tại Đức kiểm tra chấn thương của Huỳnh Như
Bác sĩ tại Đức kiểm tra chấn thương của Huỳnh Như

Mở đầu buổi tập, HLV Mai Đức Chung cho các học trò tập các bài về tốc độ, kỹ thuật với bóng. Trong khi đó, các thủ môn tiếp tục rèn luyện kỹ thuật bắt bóng và phản xạ trong các tình huống. Ở phần sau đó, ban huấn luyện bố trí để toàn đội phối hợp, thực hiện các bài tấn công nhanh, dứt điểm cầu môn và tạt cánh.

Đối với chấn thương của Huỳnh Như, sau khi có kết quả chuẩn đoán và hội ý của các bác sĩ, đội trưởng đội tuyển nữ Việt Nam sẽ có 1 tuần tập với giáo án riêng kết hợp cùng các phương pháp điều trị bằng vật lý trị liệu để đảm bảo sự phục hồi tốt nhất cho VCK bóng đá nữ thế giới tại New Zealand và Australia vào tháng 7 và 8-2023. Chia sẻ về chấn thương lần này, Huỳnh Như nói: “Lúc đầu cũng hơi lo nhưng sau 3 ngày tích cực điều trị thì hiện tại tình trạng cũng đã tương đối ổn”.

Khả năng Huỳnh Như sẽ dưỡng thương, không ra sân trận giao hữu với Đức nhằm tập trung cho VCK World Cup nữ 2023

Khả năng Huỳnh Như sẽ dưỡng thương, không ra sân trận giao hữu với Đức nhằm tập trung cho VCK World Cup nữ 2023

Chiều nay, HLV thể lực Cerdic Roger cũng đã tới Frankfurt hội quân cùng đội tuyển nữ Việt Nam sau khi hoàn thành các nhiệm vụ trong nước. Đây là sự bổ sung cần thiết để các cầu thủ có thể lực bước vào giải đấu bóng đá nữ lớn nhất hành tinh.

Chiều mai, đội tuyển nữ Việt Nam sẽ có buổi tập làm quen sân đấu chính thức với đội tuyển nữ Đức tại SVĐ Bieberer Berg (Offenbach), Trước đó, HLV Mai Đức Chung sẽ tham dự buổi họp báo với các phóng viên địa phương và cơ quan báo chí Việt Nam thường trú tại Đức lúc 17 giờ (giờ địa phương).

Tin cùng chuyên mục