Huyền thoại Man Utd Sir Bobby Charlton qua đời ở tuổi 86

Nhà vô địch World Cup người Anh và huyền thoại của Manchester United, Bobby Charlton đã qua đời ở tuổi 86, gia đình thông báo trong một tuyên bố hôm thứ Bảy.
Man United đau buồn trước tin huyền thoại Bobby Charlton qua đời
Man United đau buồn trước tin huyền thoại Bobby Charlton qua đời

Bobby Charlton là thành viên chủ chốt trong đội tuyển Anh vô địch World Cup 1966 và cũng đạt được thành công lớn ở cấp CLB với Man United, đội đã trở thành CLB Anh đầu tiên vô địch Cúp C1 châu Âu vào năm 1968.

Một tuyên bố thay mặt gia đình Charlton cho biết: “Chúng tôi vô cùng đau buồn khi chia sẻ tin Sir Bobby đã qua đời thanh thản vào đầu giờ sáng thứ Bảy. Ông ấy ra đi trong vòng tay của gia đình”.

Thành công ở Cúp C1 Châu Âu của Charlton tại Man United diễn ra 10 năm sau thảm họa hàng không ờ Munich, thảm họa mà ông và HLV Matt Busby sống sót nhưng đã cướp đi sinh mạng của 8 đồng đội Charlton.

“Manchester United đang để tang sau sự ra đi của Sir Bobby Charlton, một trong những cầu thủ vĩ đại nhất và được yêu mến nhất trong lịch sử CLB của chúng tôi,” CLB cho biết trong một tuyên bố.

CLB Arsenal nhanh chóng viết lời chia buồn trên tài khoản X của mình: Chúng tôi vô cùng đau buồn khi biết về sự ra đi của Sir Bobby Charlton.
Suy nghĩ của chúng tôi hướng về gia đình, bạn bè của Sir Bobby và tất cả những người có liên hệ với Manchester United vào thời điểm này.
Cầu mong ông được yên nghỉ

CLB Chelsea cũng chia buồn trên tài khoản X: Mọi người ở CLB bóng đá Chelsea vô cùng đau buồn trước tin Sir Bobby Charlton qua đời.
Những suy nghĩ và lời cầu nguyện của chúng tôi hướng về tất cả gia đình, bạn bè của ông ấy và những người ở Manchester United vào thời điểm khó khăn này.

Tin cùng chuyên mục