Hồ Thanh Minh lập công giúp Huế vượt qua Bình Phước

Trận đấu sớm nhất của vòng 10 giải hạng Nhất quốc gia 2023-2024 diễn ra vào chiểu 24-2 trên sân Tự Do đã khép lại với chiến thắng 1-0 nghiêng về đội bóng Cố đô.

Niềm vui của Hồ Thanh Minh sau bàn thắng. Ảnh: HFC
Niềm vui của Hồ Thanh Minh sau bàn thắng. Ảnh: HFC

Dù không được liệt vào nhóm đội có khả năng tranh suất thăng hạng, nhưng Huế bấy lâu vẫn là đội bóng rất khó chịu, nhất là với những đối thủ được đánh giá cao hơn, hoặc hướng đến mục tiêu thăng hạng. Lần này, Bình Phước cũng không là ngoại lệ.

Đội bóng đến từ miền Đông Nam bộ ấp ủ mục tiêu tranh vé thăng hạng mùa này, nhưng thầy trò HLV Nguyễn Anh Đức đã vấp phải nhiều “rào cản” trên hành trình đua tranh. Lần này là thất bại trước Huế, đội bóng vốn được mệnh danh là “vua hạng Nhất”. Bàn thắng duy nhất của trận đấu được ghi ở phút 49 do công của chân sút Hồ Thanh Minh.

Trận thắng kịp lúc sau 2 thất bại trước đó đã giúp Huế vươn lên vị trí nhì bảng với 16 điểm để gây sức ép lên “người hàng xóm” Đà Nẵng, hiện đang đứng đầu bảng với 20 điểm. Với Bình Phước, hẳn họ phải còn nhiều việc phải làm nếu muốn tạo bất ngờ là giành vé` thăng hạng.

Các trận còn lại của vòng 10 diễn ra vào ngày 25-2, gồm: Ninh Bình - Phú Thọ, Đồng Tháp - PVF, Hòa Bình - Đà Nẵng và BR-VT - Long An.

Tin cùng chuyên mục