HLV Văn Sỹ Sơn nhận lời dẫn dắt đội Bình Phước

Ghế HLV trưởng đội Bình Phước tiếp tục biến động khi HLV Nguyễn Minh Dũng vừa bất ngờ xin rút lui, và ngay sau đó lãnh đạo đội bóng này đã mời nhà cầm quân xứ Nghệ là Văn Sỹ Sơn vào dẫn dắt.

HLV Văn Sỹ Sơn khi còn là "phó tướng" cho ông Chu Đình Nghiêm ở Hà Nội FC
HLV Văn Sỹ Sơn khi còn là "phó tướng" cho ông Chu Đình Nghiêm ở Hà Nội FC

Nguyên nhân ông Minh Dũng rút lui được cho là vì lý do gia đình, nhưng điều đó càng cho thấy ghế HLV trưởng của đội bóng này vốn “nóng” chứ không bình thường. Những năm qua, ghế HLV trưởng đội bóng này thay đổi từ Thanh Xuân, Minh Phương, Minh Dũng.

HLV Văn Sỹ Sơn xác nhận đã đồng ý với lời mời từ lãnh đạo đội bóng miền Đông Nam bộ và ông sẽ sớm vào để thử sức. HLV Văn Sỹ Sơn vốn xuất thân từ gia đình có truyền thống bóng đá với những người anh em Văn Sỹ Hùng, Văn Sỹ Thủy, Văn Sỹ Linh và nhất là người cha Văn Sỹ Chi đã hình thành 1 gia đình bóng đá nổi tiếng của Việt Nam.

HLV Văn Sỹ Sơn nhận lời dẫn dắt đội Bình Phước ảnh 1 HLV Văn Sỹ Sơn trong giai đoạn còn ở SLNA
Ông Sơn có thời gian dài tham gia trong Ban huấn luyện CLB Hà Nội, qua nhiều lượt HLV trưởng và nay là lần đầu tiên ông thử sức trên cương vị HLV trưởng của 1 đội bóng.

Giải hạng Nhất 2021 đến tháng 4 mới khởi tranh và hiện nay Bình Phước đang trong giai đoạn chuẩn bị lực lượng nhưng vẫn chưa có được bộ khung ưng ý. Gần nhất, lãnh đạo đội bóng này đã ra Nha Trang xem VCK U21, rồi sau đó là đi Nghệ An để tuyển quân.

Tin cùng chuyên mục