HLV Troussier tiễn 3 cầu thủ bị loại về nước

Sáng 30-4, HLV Troussier đã gặp gỡ và tiễn chân 3 cầu thủ Đức Hoàng, Tuấn Dương và Vĩ Hào về nước. Đây là 3 cẩu thủ bị loại vào giờ chót khi ông thầy người Pháp chốt danh sách 20 cầu thủ tham dự SEA Games 32.
HLV Troussier cùng các cầu thủ Đức Hoàng, Tuấn Dương và Vĩ Hào
HLV Troussier cùng các cầu thủ Đức Hoàng, Tuấn Dương và Vĩ Hào

Ông Troussier đã ân cần căn dặn 3 học trò giữ gìn sức khỏe, tiếp tục chăm chỉ tập luyện để sẵn sàng trở lại khoác áo đội tuyển trong đợt hội quân tháng 6 tới.

Trong 3 cầu thủ bị loại thì cái tên Vĩ Hào là đáng tiếc và gây nhiều tranh cãi nhất bởi chân sút này vốn có nhiều kinh nghiệm thi đấu, ghi nhiều bàn thắng ở V-League, nhưng tiếc là không nằm trong tính toán của HLV Troussier ở thời điểm hiện tại.

Trước đó vào ngày 29-4, ông Troussier đã công bố danh sách 20 cầu thủ tham dự SEA Games 32 tại buổi họp kỹ thuật trước ngày khai mạc và khẳng định là hài lòng về chất lượng của các cầu thủ hiện tại. Ông nhấn mạnh, đây là đội hình trẻ nhất trong lịch sử tham dự SEA Games của Việt Nam và cố gắng đạt kết quả tốt nhất.

Cũng vào ngày 30-4, đoàn thể thao Việt Nam sẽ chào đón sự góp mặt của đội tuyển nữ Việt Nam. HLV Mai Đức Chung đã chào đón thủ quân Huỳnh Như tại sân bay Tân Sơn Nhất khi đội quá cảnh ở TPHCM 2 tiếng trước khi bay tiếp sang Phnom Penh.

Tin cùng chuyên mục