HLV Troussier sàng lọc lực lượng U23 Việt Nam

Ở danh sách 22 cầu thủ đội U23 Việt Nam được HLV Troussier gọi tập trung hồi tuần trước, vào ngày 28-8, ông đã tiến hành sàng lọc và chỉ giữ lại 7 cầu thủ để tiếp tục chuẩn bị cho giai đoạn tới.
Quế Ngọc Hải là 1 trong 4 cầu thủ thuộc nhóm đội tuyển quốc gia tập trung sớm
Quế Ngọc Hải là 1 trong 4 cầu thủ thuộc nhóm đội tuyển quốc gia tập trung sớm

Cụ thể danh sách 7 cầu thủ được ông giữ lại cho đợt tập trung tiếp theo gồm: thủ môn Cao Văn Bình, Đoàn Huy Hoàng, hậu vệ Đặng Tuấn Phong, Võ Minh Trọng, Hồ Văn Cường, tiền vệ Huỳnh Thế Hiếu, Lê Quốc Nhật Nam. Theo kế hoạch, bắt đầu từ ngày mai (29-8), nhóm cầu thủ U23 trong bản danh sách mới được công bố sẽ hội quân tập luyện cùng đội.

Trong khi đó, ĐTQG Việt Nam sẽ hội quân dịp FIFA Days tháng 9-2023 từ ngày 1-9. Danh sách các cầu thủ được triệu tập sẽ được công bố vào ngày mai (29-8). Hiện tại, có 4 cầu thủ đã hoàn thành thi đấu tại CLB và được HLV Philippe Troussier gọi lên tập trung tập luyện cùng U23 Việt Nam để duy trì thể lực và phong độ là Quế Ngọc Hải, Nguyễn Tuấn Anh, Nguyễn Tiến Linh và Đinh Thanh Bình.

Trả lời phỏng vấn trước buổi tập chiều nay, tiền đạo Nguyễn Tiến Linh cho biết, trước mắt các cầu thủ của ĐTQG Việt Nam lên tập trung sớm được BHL củng cố thể lực và sức mạnh, bên cạnh đó là các bài tập cơ bản để cầu thủ lấy lại cảm giác bóng. Tiến Linh nói: “Hiện tại đội đang tập trung với lực lượng còn chưa chuẩn chỉnh nhất. Trong thời gian tới thầy Philippe sẽ tăng cường chiến thuật nhiều hơn. Toàn đội sẽ tập trung tối đa nhất. Bản thân tôi cũng sẽ cố gắng thay đổi để thi đấu nhiều vị trí, đáp ứng yêu cầu của BHL”.

Tin cùng chuyên mục