HLV Mauricio Pochettino chuẩn bị đón nhận thử thách mới trong mùa hè

HLV Chelsea, Mauricio Pochettino sẽ cầm quân tại Soccer Aid vào mùa hè này, khi ông chuẩn bị tham gia sự kiện này lần thứ hai trong sự nghiệp.

Mauricio Pochettino (phải) và người trợ lý Perez
Mauricio Pochettino (phải) và người trợ lý Perez

Năm ngoái, Pochettino đã dẫn dắt Đội hình ngôi sao thế giới (World XI) giành chiến thắng 4-2 trước cựu danh thủ tuyển Anh tại Old Trafford - chỉ vài ngày trước khi ông đảm nhận vai trò chính thức tại Chelsea.

Bây giờ, một năm sau, HLV người Argentina đã trở lại phụ trách World XI một lần nữa và sẽ có sự tham gia của trợ lý lâu dài Jesus Perez.

Pochettino và Perez sẽ đối đầu với huyền thoại Chelsea Frank Lampard, Harry Redknapp và Robbie Williams - những người sẽ đồng huấn luyện đội tuyển Anh vào hôm đó.

Phát biểu trước sự kiện, Pochettino cho biết: 'Soccer Aid cho UNICEF là một sự kiện lớn – ​​và tôi rất vui khi được tham gia một lần nữa.

'Trận đấu năm 2023 là một trải nghiệm tuyệt vời khi được tham gia và đó là lý do tại sao tôi rất vui khi được trở lại trong năm nay, đặc biệt là khi nó sẽ diễn ra ở Stamford Bridge và với Frank Lampard, một huyền thoại của Chelsea trong đội hình tuyển Anh.

'Năm ngoái chúng tôi đã quyên góp được rất nhiều tiền và tôi hy vọng lần này chúng tôi cũng có thể làm được lần nữa, vì vậy hãy tham gia và mua vé bạn nhé.

'Một Stamford Bridge cháy vé tạo ra một bầu không khí tuyệt vời và chúng tôi muốn các cầu thủ tham gia Soccer Aid 2024 có được cảm giác tương tự khi họ bước ra sân vào Chủ nhật ngày 9-6'.

Theo ý của mình, Pochettino sẽ có những huyền thoại của Chelsea như Eden Hazard, Roberto Carlos, Usain Bolt và Tommy Fury.

Trong khi đó, đội tuyển lão tướng tuyển Anh sẽ tự hào về những tài năng như Jermain Defoe, Jack Wilshere, Gary Cahill và David James cho trận đấu.

Pochettino afgad df.jpg
Eden Hazard sẽ trở lại Stamford Bridge

Huyền thoại của Chelsea, Hazard sẽ có chuyến trở lại Stamford Bridge được chờ đợi từ lâu sau khi trải qua bảy năm sự nghiệp chuyên nghiệp ở phía tây London.

Phát biểu trước trận đấu, anh nói: “Gia đình Chelsea của tôi – tôi sẽ về nhà vào Chủ nhật ngày 9-6! Tôi nóng lòng muốn gặp lại tất cả các bạn. Chơi ở Stamford Bridge luôn là điều tuyệt vời”.

"Chúng tôi đã cùng nhau giành được rất nhiều danh hiệu ở đó. Một trong những kỷ niệm đẹp nhất mà tôi có trong bóng đá – bảy năm rực rỡ. Tôi nhớ họ.

"Khi tôi bước vào một chương mới, chúng ta có thể viết nên lịch sử mới với Soccer Aid cho UNICEF. Cùng nhau, chúng ta có thể và sẽ quyên góp được hàng triệu bảng cho trẻ em trên toàn thế giới'.

Tuyển Anh đã thắng 5 lần kể từ khi giải đấu bắt đầu vào năm 2006 – nhưng chiến thắng cuối cùng của họ là vào năm 2018.

Họ bám sát Soccer Aid World XI FC, đội đã 7 lần vô địch giải đấu - và đang có chuỗi 5 năm thắng kỷ lục.

Tin cùng chuyên mục