HA.GL tiến hành mặc niệm ở buổi tập đầu tiên chuẩn bị cho mùa bóng mới

Ngày 12-9, CLB HA.GL đã chính thức hội quân và đi vào tập luyện để chuẩn bị cho mùa bóng 2023-2024, mùa bóng mà đội có một số thay đổi về lực lượng.
Toàn đội HA.GL tiến hành mặc niệm trước buổi tập chiều 12-9
Toàn đội HA.GL tiến hành mặc niệm trước buổi tập chiều 12-9

Trước khi tiến hành buổi tập, cả đội đã dành thời gian mặc niệm, tưởng nhớ đến 3 thành viên là trợ lý Dương Minh Ninh, bác sĩ Đào Trọng Trí và tiền đạo Paollo, những người không may qua đời khi gặp tai nạn giao thông.

Ở những ngày đầu hội quân, HA.GL đã có một số thay đổi ở Ban huấn luyện khi có bác sĩ mới để thay thế cho bác sĩ Đào Trọng Trí, cựu trợ lý phụ trách thủ môn là Trần Quốc Việt cũng được HLV Kiatisak mời lại tham gia vào thành phần Ban huấn luyện. Ngoài ra, đội cũng xuất hiện 1 HLV phó người Thái Lan là Chatri, sang Pleiku cùng với HLV Kiatisak.

HLV Kiatisak trao đổi cùng Ngọc Quang trước buổi tập

HLV Kiatisak trao đổi cùng Ngọc Quang trước buổi tập

Trong khoảng nghỉ giữa hai mùa bóng, HA.GL cũng đã chia tay thủ môn Huỳnh Tuấn Linh (thanh lý hợp đồng sớm hơn thời hạn 1 năm. Thay thế cho Tuấn Linh là thủ môn Phan Đình Vũ Hải, sinh năm 1994 từng thi đấu ở các CLB Hải Phòng, SLNA, Than Quảng Ninh và Hà Tĩnh.

Dù vậy, lực lượng của HA.GL đến lúc này chưa “đóng khung” khi họ cũng như nhiều CLB khác là tiếp tục mở cửa để thử việc các vị trí mà mình đang cần, kể cả ngoại binh. Nhưng điều mà người hâm mộ đội bóng này đang lo ngại là thông tin Tuấn Anh nhận được lời mời từ một CLB đang thi đấu tại V-League. Nếu thông tin đó trở thành sự thực thì đội bóng phố Núi sẽ rất khó khăn ở mùa bóng tới khi không còn thủ lĩnh giàu kinh nghiệm dẫn dắt trận đấu.

Tin cùng chuyên mục