Hà Tĩnh - TPHCM 1-0: Công Phượng “tịt ngòi”, Bruno ghi siêu phẩm, Ngọc Thịnh nhận thẻ đỏ, HLV Chung Hae-soung thất thủ

Hà Tĩnh nhập cuộc tự tin trước TPHCM và có thế trận áp đảo Á quân V-League, vô hiệu hóa được bộ 3 Công Phượng - Phi Sơn - Văn Nam. Bất ngờ phút 36, đón bóng đồng đội, tiền đạo Bruno tung cú volley đẹp mắt ghi bàn thắng duy nhất mang về chiến thắng 1-0 cho Hà Tĩnh. Thất bại này khiến vị trí thứ 2 của đoàn quân HLV Chung Hae-soung "lung lay".

(Nguồn NextMedia)

⚽ Bàn thắng: Bruno 36'

⚽ Thẻ đỏ: Ngọc Thịnh 78' (TPHCM)

Tin cùng chuyên mục

Bóng đá trong nước

Hải Huy: “Nếu được ra sân ở trận gặp ĐT Hồng Kông (TQ) trên sân Lạch Tray thì thật đặc biệt”

Đội tuyển Việt Nam đã có 1 tuần tập luyện dưới triều đại của HLV Troussier và đang vào giai đoạn rèn chiến thuật trước cuộc so tài với các đội tuyển Hồng Kông (TQ) và Syria vào dịp FIFA Days tới đây. Trận gặp Hồng Kông (TQ) diễn ra trên sân Lạch Tray vào ngày 15-10, tiền vệ Hải Huy đã bày tỏ cảm xúc trước trận đấu này tại buổi trao đổi thông tin cùng giới truyền thông vào chiều 10-6.

Bóng đá quốc tế

Pep Guardiola: “Chiến thắng này được đặt tên các vì sao”

Nhà cầm quân tài ba của Man.City đã không thể giấu nổi sự xúc động khi chứng kiến nỗ lực suốt 7 năm của ông đã đạt thành quả với chức vô địch Champions League đầu tiên trong lịch sử CLB, nó còn lớn hơn nữa khi The Citizens hoàn tất “cú ăn ba” thần thánh.

Quần vợt

Roland Garros: Iga Swiatek vô địch Grand Slam lần thứ 4, dù lần đầu tiên để thua 1 ván đấu ở chung kết

Để thua ván đấu thứ 2 trước Karolina Muchova, đây là lần đầu tiên “Nữ hoàng tối thượng” Iga Swiatek đánh mất 1 ván đấu ở chung kết Grand Slam. Dù là vậy, cô vẫn bình tĩnh hóa giải tình thế bất lợi, giành được chiến thắng chung cuộc 6-2, 5-7 và 6-4; qua đó, lần thứ 4 đăng quang đấu trường Grand Slam, và lần thứ 3 giành ngôi vô địch Roland Garros.