Hà Nội bổ nhiệm nhân sự 2 chức danh quản lý thể thao quan trọng

Trung tâm Huấn luyện và thi đấu TDTT Hà Nội cùng Phòng quản lý TDTT (thuộc Sở VH-TT) Hà Nội đã có các nhân sự quản lý mới.

Giám đốc Trung tâm Huấn luyện và thi đấu TDTT Hà Nội Đào Quốc Thắng (đi đầu) được bổ nhiệm là trưởng Phòng quản lý TDTT (Sở VH-TT Hà Nội). Ảnh: LƯỢNG LƯỢNG
Giám đốc Trung tâm Huấn luyện và thi đấu TDTT Hà Nội Đào Quốc Thắng (đi đầu) được bổ nhiệm là trưởng Phòng quản lý TDTT (Sở VH-TT Hà Nội). Ảnh: LƯỢNG LƯỢNG

Sở VH-TT Hà Nội vừa ban hành văn bản ký ngày 29-3 để bổ nhiệm công tác cán bộ. Theo đó, ông Đào Quốc Thắng, Giám đốc Trung tâm Huấn luyện và thi đấu TDTT Hà Nội, được điều động tới Sở VH-TT Hà Nội đảm nhiệm vị trí trưởng Phòng quản lý TDTT.

Ngoài ra, ông Đinh Văn Luyến là trưởng Phòng quản lý TDTT (thuộc Sở VH-TT) Hà Nội đã được điều động về Trung tâm để giữ vai trò Giám đốc Trung tâm Huấn luyện và thi đấu TDTT Hà Nội.

Văn bản của Sở VH-TT Hà Nội cũng ghi rõ việc điều động nhân sự đã được tập thể ban Giám đốc Sở VH-TT Hà Nội họp ngày 28-3 và thống nhất chủ trương về việc điều động trên.

Tháng 12 năm ngoái, Sở VH-TT Hà Nội đã ban hành thông báo Kết luận của Tập thể lãnh đạo Sở VH-TT Hà Nội thông nhất chủ trương về công tác cán bộ của Trung tâm huấn Huấn luyện và thi đấu TDTT Hà Nội trong ngày 28-12 và Phó Giám đốc Trung tâm là ông Đặng Xuân Hưởng được giao nhiệm vụ phụ trách các công việc của đơn vị này cho tới khi Sở VH-TT Hà Nội có quyết định về công tác cán bộ theo quy định. Khi đó, Sở VH-TT Hà Nội thống nhất dừng điều hành Trung tâm đối với ông Đào Quốc Thắng để thực hiện quy trình về công tác cán bộ theo quy định. Trước đó, ông Đào Quốc Thắng là Giám đốc Trung tâm.

Hiện tại, Trung tâm Huấn luyện và thi đấu TDTT Hà Nội có 1 Giám đốc và 4 Phó Giám đốc điều hành các công tác chuyên môn theo nhiệm vụ phân công. Trung tâm này đang đào tạo huấn luyện 33 môn thể thao thành tích cao với tổng hơn 40 phân môn.

Tin cùng chuyên mục